Thủy Tiên dính nghi vấn 'đôn giá' đồng hồ tiền tỷ

Trong khi dư luận chưa hết xôn xao về món quà trị giá 4 tỷ mà Công Vinh tặng cô ca sĩ sexy thì lại rộ lên những câu hỏi, liệu chiếc đồng hồ con rắn có đáng giá ngần ấy tiền?

Thủy Tiên dính nghi vấn 'đôn giá' đồng hồ tiền tỷ

Thủy Tiên dính nghi vấn 'đôn giá' đồng hồ tiền tỷ
Thủy Tiên dính nghi vấn 'đôn giá' đồng hồ tiền tỷ

Thủy Tiên khoe chiếc đồng hồ được cho là quà cưới của Công Vinh trong ngày nhận xe mới khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Thủy Tiên dính nghi vấn 'đôn giá' đồng hồ tiền tỷ

Thúy Hạnh cũng từng đeo một chiếc đồng hồ phong cách tương tự và cùng nhãn hiệu nhưng giá chỉ khoảng 200 triệu đồng.

Đúng vào ngày trở thành đại sứ của xe hơi Audi, Thủy Tiên đã khoe chiếc vòng hình con rắn quấn quanh bắp tay rất ấn tượng. Đây là chiếc đồng hồ được làm bằng thép mạ vàng. Trên mặt thì đính chi chít kim cương. Chiếc đồng hồ độc đáo này nằm trong bộ sưu tập xa xỉ của thương hiệu thời trang Bulgari.

Trước đây, người mẫu Thúy Hạnh cũng đeo một chiếc đồng hồ tương tự, cũng được làm từ thép trắng nhưng chỉ có 3 vòng. Chiếc đồng hồ mang màu trắng như bạch kim này được rao bán trên nhiều website quốc tế với giá từ 6.000 - 10.000 USD. Trong khi đó, chiếc đồng hồ được đồn thổi là quà Công Vinh tặng Thủy Tiên bao gồm 7 vòng xoáy.

Chiếc đồng hồ này có thể ôm sát mọi cỡ tay. Mặt đồng hồ được đúc hoàn toàn bằng bạc và đính 119 viên kim cương loại 0.82. Trên viền cũng đính 38 viên. Theo các thông tin được đăng tải trên nhiều website quốc tế, vì có khả năng co dãn rất tốt nên khi kéo thẳng ra thì chiếc đồng hồ có độ dài lên tới 35m, chứ không phải 1.13m như nhiều tờ báo Việt Nam đã đưa trong những ngày qua.

Tuy nhiên, câu hỏi nhiều người đặt ra ở thời điểm này là liệu chiếc đồng hồ có thật mang giá 4 tỷ? Trên một diễn đàn dành cho các bà mẹ, một bạn độc giả cho biết: "Chiếc đồng hồ của Thúy Hạnh có ba vòng mà chỉ khoảng 200 triệu đồng thì liệu đồng hồ Công Vinh tặng Thủy Tiên hơn bốn vòng có đắt gấp bốn được không?".

Ngay cả trên website chính thức của Bulgari cũng không tìm thấy hình bóng chiếc đồng hồ hình con rắn có bảy vòng cuốn quanh tay. Và chiếc đồng hồ đắt nhất nằm trong bộ sưu tập tương đồng cũng chỉ khoảng hơn 30.000 USD - tương đương với 600 triệu đồng.

Một số chuyên gia thời trang cũng chia sẻ, trong lịch sử các đồng hồ của thương hiệu mà Thủy Tiên đang sử dụng, chưa có chiếc đồng hồ nào trị giá trên 100.000 USD (tức 2 tỷ đồng và bằng khoảng 1 nửa giá trị mà phía nữ ca sĩ công bố).

Ngoài ra, trong khi báo chí Việt Nam công bố sản phẩm này chỉ có 15 cái trên toàn thế giới thì một số báo chí nước ngoài lại đưa thông tin có đến 30 chiếc đồng hồ như vậy.

Thủy Tiên dính nghi vấn 'đôn giá' đồng hồ tiền tỷ
Thủy Tiên dính nghi vấn 'đôn giá' đồng hồ tiền tỷ
Thủy Tiên dính nghi vấn 'đôn giá' đồng hồ tiền tỷ

Cận cảnh chiếc đồng hồ được cho là trị giá 4 tỷ mà Thủy Tiên mới đeo cách đây ít ngày.

Những anti-fan của Thủy Tiên không ngần ngại khẳng định cô cố tình "làm quá" để lăng-xê hình ảnh của mình và người tình. Họ nói không ít điều khó nghe như: "Muốn chơi trội nhưng lại lòi đuôi chuột rồi nhé" hoặc "Có thì nói còn không thì im đi cho xong". Cũng có ý kiến nghi ngờ phải chăng giọng ca Cần một vòng tay đang dùng hàng "fake" - tức là đồ nhái. Bản thân Công Vinh với những hợp đồng chuyển nhượng hay quảng cáo gần đây chắc chắn cũng không đủ tiền mua tặng cô món quà có giá hàng tỷ đồng như thế!

Một luồng dư luận khác lại tin rằng đây chỉ là chiêu trò PR của thương hiệu thời trang kia và Thủy Tiên được chọn làm người đại diện. Tuy nhiên, việc nói quá đã dẫn tới hậu quả là cô và Công Vinh bị "ném đá". Quả thật nghi ngờ này cũng rất có cơ sở! Chuyện Công Vinh - Thủy Tiên yêu nhau, tặng quà cho nhau chẳng còn là điều lạ với showbiz nên suy cho cùng, chẳng phải chỉ thương hiệu thời trang kia được lợi trong chuyện này hay sao?

Hiện tại, phóng viên đang cố gắng liên lạc với Thủy Tiên để tìm câu trả lời chính xác nhất. Tuy nhiên, điện thoại của cô nằm ngoài vùng phủ sóng. Những nguồn tin thân cận cho biết ngay sau khi cùng vị hôn phu nhận xe hơi mới, cô đã lên đường ra nước ngoài nên không thể trả lời thắc mắc của người hâm mộ vào thời điểm này.

CẢNH HOÀNG

Đặc sản ‘ăn tươi nuốt sống' ở Ninh Bình chấm loại nước sốt đọc trẹo miệng

Dù được chế biến từ nguyên liệu tươi sống, không qua công đoạn làm chín nào nhưng đặc sản gỏi nhệch nức tiếng Ninh Bình vẫn hút khách thưởng thức bởi phần thịt dai giòn, vị ngọt dịu, ăn cùng hàng chục loại lá và nước chấm sánh quyện đặc trưng.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !