Thúy Khanh khoe ảnh gợi cảm

Làm mới mình với dòng nhạc dance trẻ trung, sôi động, giọng ca hải ngoại cũng không ngần ngại tạo dựng hình ảnh sexy mới mẻ.

Thúy Khanh khoe ảnh gợi cảm

Giọng ca hải ngoại vốn là người gốc An Giang từng rất được yêu mến bởi giọng hát mượt mà, ngọt ngào. Kể từ khi sang Mỹ du học và chính thức theo đuổi con đường âm nhạc, Thúy Khanh thường hay thể hiện những bản ballad da diết tình yêu như Không đau vì quá đau, Có lẽ chỉ mình em nhớ anh... hoặc các ca khúc mang âm hưởng quê hương như Sầu lẻ bóng, Xin thời gian qua mau, Nối lại tình xưa...

Cuối năm 2011, cô ca sỹ vốn đã định cư tại California (Mỹ) quyết định về quê hương lập nghiệp. Thúy Khanh chia sẻ: "Ở đây, tôi còn cha mẹ, còn cả gia đình. Hơn nữa dù gì thì Việt Nam cũng là mảnh đất chôn rau cắt rốn, là nơi tôi đã lớn lên nên không thể dễ dàng mà bỏ đi được. Cuộc sống ở bên đó càng ổn định thì tôi càng thấy nhớ nhà. Lúc nào cũng chỉ mong ngóng được trở về mái ấm gia đình với ba mẹ..."

Thu xếp ổn thỏa việc gia đình và chuyện kinh doanh ở Mỹ lẫn Việt Nam, Thúy Khanh quyết định quay lại với đam mê ca hát. Không chỉ làm mới mình mà còn muốn đem tới cho khán giả nhiều điều bất ngờ nên Thúy Khanh đã chọn dòng nhạc dance sôi động, trẻ trung. Cô chia sẻ: "Tôi là người sống nội tâm và dễ bị tổn thương. Hy vọng với những ca khúc sôi động này, bản thân tôi sẽ trở nên mạnh mẽ, cứng rắn hơn trong cuộc sống".

Nhắc tới chuyện thay đổi hình ảnh, Thúy Khanh tiết lộ: "Đó là phần con người mà tôi chưa bao giờ khám phá ra (cười). Từ trước tới giờ, tôi vẫn trung thành với hình ảnh nữ tính, dịu dàng. Nhưng khi thực hiện album này, cả ê-kíp đã động viên tôi rất nhiều. Họ nói không ai hát nhạc dance mà lại mang hình ảnh dịu dàng, cứ thử phá cách một lần xem sao. Bản thân tôi cũng không thể ngờ mình có thể tạo dáng gợi cảm đơn giản như thế".

Thúy Khanh khoe ảnh gợi cảm
Thúy Khanh khoe ảnh gợi cảm
Thúy Khanh khoe ảnh gợi cảm
Thúy Khanh khoe ảnh gợi cảm
Thúy Khanh khoe ảnh gợi cảm
Thúy Khanh khoe ảnh gợi cảm
Thúy Khanh khoe ảnh gợi cảm
Thúy Khanh khoe ảnh gợi cảm

Quỳnh Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !