Hà Nội thưởng nóng 2,6 tỷ đồng cho cá nhân, tập thể phục vụ hội nghị Mỹ -Triều

102 tập thể và cá nhân đã được Chủ tịch UBND TP Hà Nội quyết định khen thưởng thành tích đột xuất trong dịp diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều vừa qua với tổng số tiền hơn 2,6 tỷ đồng.

Tiết lộ yêu cầu phi hạt nhân hóa của Mỹ mà Triều Tiên không đồng ý

Mỹ muốn kiểm kê đầy đủ các cơ sở hạt nhân, số lượng chủng loại đầu đạn, các phương tiện đóng, thực trạng và các địa điểm công khai và bí mật tất cả các cơ sở hạt nhân tên lửa của Triều Tiên, Triều Tiên dứt khoát không chịu điểm này vì nếu khai báo hết không khác gì “phơi lưng cho kẻ thù đánh"

Thượng đỉnh Mỹ - Triều: Ông Trump đã không lặp lại sai lầm của ông Obama

Việc Mỹ và Triều Tiên không đạt được thỏa thuận sau hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều là kết quả của việc Tổng thống Mỹ Donald Trump không muốn lặp lại sai lầm của cựu Tổng thống Barack Obama với Iran.

‘Đủ nắng thì hoa sẽ nở’

Sáng nay (1/3), phát biểu khai mạc phiên họp Chính phủ tháng 2/2019, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu một số đánh giá về công tác tổ chức 2 sự kiện nổi bật.

Lý do tàu bọc thép của ông Kim Jong-un chỉ dừng ga Đồng Đăng

Tàu bọc thép chở Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un có thể chạy về tận Gia Lâm (Hà Nội) nhưng cuối cùng ga Đồng Đăng (Lạng Sơn) lại được chọn là điểm dừng.

Những điều kỳ thú quanh "Quái thú" và xe bọc thép của Kim Jong Un trong những ngày ở Việt Nam

Ngoài kết quả của cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều giữa hai nhà lãnh đạo Kim Jong Un và Donald Trump vừa kết thúc, điều gây hứng thú với nhiều người Việt Nam chính là những siêu xe đã tháp tùng hai chính khách này. Đây chính là điều đặc biệt trong những ngày hai chiếc xe này theo chân Kim - Trump tại Việt Nam.

Ông Donald Trump đăng video cảm ơn lãnh đạo Việt Nam

Tổng thống Donald Trump cảm ơn lãnh đạo và người dân Việt Nam vì đã đón tiếp ông nồng hậu.

Tin thế giới 28/2: Mỹ - Triều không đạt thỏa thuận, căng thẳng Ấn Độ - Pakistan

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên không đạt được thỏa thuận nào; Mỹ đe dọa trừng phạt Nga đến khi nào trả lại Bán đảo Crimea cho Ukraine; Quân đội Ấn Độ và Pakistan bắn nhau ở khu vực Kashmir; Ukraine cấm quan sát viên Nga tới giám sát bầu cử Tổng thống… là những tin thế giới nổi bật ngày 28/2.

Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Hủy ăn trưa, không có Tuyên bố chung

Buổi ăn trưa kết hợp hội đàm giữa 2 nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên bị hủy bỏ. Hai nhà lãnh đạo Donal Trump và Kim Jong Un họp kín và sẽ rời khách sạn vào chiều nay.

Quả cầu đen bí ẩn trên nóc xe hộ tống Tổng thống Trump

Trong đoàn xe hộ tống Tổng thống Trump tại Hà Nội, chiếc xe có tên gọi Roadrunner hình dáng rất lạ mắt và gây tò mò với những ai lần đầu thấy.

Donald Trump và Kim Jong Un sẽ ăn trưa với nhau trước khi ký tuyên bố chung

Theo kế hoạch trong ngày thứ 2 của Hội nghị Thượng đỉnh, hai nhà lãnh đạo Donald Trump và Kim Jong Un sẽ cùng nhau ký một tuyên bố chung, xác định những kết quả của Hội nghị.

Ngày thứ 2 ông Trump gặp ông Kim Jong-un: Đi đến tiếng nói chung

Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un sẽ tiếp tục gặp nhau sáng nay trong hội nghị thượng đỉnh tại Hà Nội.

Góc nhìn chuyên gia câu lạc bộ thảo luận quốc tế Valdai về thượng đỉnh Mỹ -Triều

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã có cuộc gặp đầu tiên tại khách sạn Sofitel Legend Metropole ở Hà Nội trong khuôn khổ thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại Việt Nam vào lúc 18h30 ngày 27/2.

Nữ ca sĩ nổi tiếng Triều Tiên tháp tùng Chủ tịch Kim Jong Un tới Việt Nam quyền lực cỡ nào?

Hyon Song Wol được cho là bạn của ông Kim Jong Un từ thời niên thiếu. Cô tốt nghiệp Đại học Âm nhạc Bình Nhưỡng năm 1994, và hoạt động sôi nổi trong làng nhạc trong những năm thập niên 1990.

Thứ trưởng Ngoại giao nói về hình ảnh Tổng thống Trump cầm cờ Việt Nam

Theo Thứ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung, việc lãnh đạo các quốc gia cầm lá cờ của quốc gia khác thể hiện sự tôn trọng với quan hệ giữa 2 nước.

Hàng không Việt Nam ký kết hợp đồng tỷ USD dịp Thượng đỉnh Mỹ - Triều

Sáng nay (27/2), dưới sự chứng kiến của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, các hãng hàng không của Việt Nam đã ký kết hàng tỷ USD với đối tác Hoa Kỳ.

Thủ tướng mời Tổng thống Trump món chả cá, nem Hà Nội

Những món ăn truyền thống của Việt Nam như nem Hà Nội, chả cá, chè long nhãn... đã được lựa chọn cho bữa trưa của Tổng thống Mỹ Donal Trump cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Bán hết 800.000 bộ tem “Chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên” chỉ sau một ngày

Chỉ một ngày sau khi chính thức được phát hành, 800.000 bộ tem “Chào mừng Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên” dự kiến sẽ được bán hết. Dự kiến có 1,2 triệu bộ tem nữa sẽ được phát hành trên mạng bưu chính trong vài ngày tới.

Tổng thống Donald Trump ca ngợi sự phát triển mạnh mẽ của Việt Nam

Nền kinh tế các bạn phát triển chưa từng có, có thể là phát triển nhất. Tôi đã thấy những gì các bạn làm, và rất tự hào về những gì các bạn làm, Tổng thống Mỹ Donald Trump nói.

Lính bắn tỉa Mỹ kiểm soát điểm cao nơi ở của Tổng thống Trump

Lính bắn tỉa Mỹ liên tục dùng ống nhòm soi kỹ từng cửa sổ của các nhà cao tầng đối diện, từng bụi cây, thậm chí cả... gầm ô tô.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội kiến Tổng thống Donald Trump

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trưa nay (27/2) hội kiến với Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Văn phòng Chính phủ.

“Cháy hàng” đồng xu Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên

Trong ngày 27/2, 500 đồng xu chào mừng Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên được bán với giá 500.000 đồng. Chỉ 30 phút sau giờ mở bán (9h25 phút sáng), số người đăng ký mua đã đạt con số 350. Và đến gần 11h đã có 518 người đăng ký mua.

Tổng thống Donald Trump: Việt - Mỹ sẽ ký kết một số hợp đồng thương mại lớn

Trong cuộc gặp với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng vào lúc 11h00 sáng ngày 27/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiết lộ ngay trong hôm nay, Việt Nam và Hoa Kỳ sẽ ký kết một số "hợp đồng thương mại lớn và quan trọng" bao gồm hợp đồng của hãng Boeing.

KCNA: Chủ tịch Kim Jong-un sẽ ở lại Việt Nam đến ngày 2/3

Hãng tin trung ương Triều Tiên KCNA cho biết, lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ có chuyến thăm Việt Nam chính thức trong hai ngày 1-2/3, sau khi kết thúc hội nghị thượng đỉnh với Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Chấp nhận hội nghị thượng đỉnh với Mỹ, Triều Tiên muốn đạt được điều gì nhất?

Trong lúc hội nghị thượng đỉnh lần thứ hai giữa Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump đang đến gần, một chuyên gia mới đây đã có ý kiến về điều mà các quan chức Triều Tiên đang hi vọng đạt được nhất sau sự kiện này.

Đang cập nhật dữ liệu !