Hà Nội thưởng nóng 2,6 tỷ đồng cho cá nhân, tập thể phục vụ hội nghị Mỹ -Triều

102 tập thể và cá nhân đã được Chủ tịch UBND TP Hà Nội quyết định khen thưởng thành tích đột xuất trong dịp diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều vừa qua với tổng số tiền hơn 2,6 tỷ đồng.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể xuất sắc phục vụ hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều

Ngày 4/3, UBND TP. Hà Nội đã tổ chức Hội nghị biểu dương tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cũng đã ký quyết định 1006/QĐ-UBND về việc khen thưởng thành tích đột xuất cho 91 tập thể và 11 cá nhân có thành tích trong phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đánh giá, trong những ngày vừa qua, các hoạt động liên quan tới Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên diễn ra rất sôi động. Hình ảnh đẹp của Hà Nội, Việt Nam đã được truyền ra khắp thế giới.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung cảm ơn sự chỉ đạo sát sao của Chính phủ trong việc tổ chức Hội nghị và cảm ơn cộng đồng các doanh nghiệp, cá nhân tình nguyện phục vụ, đặc biệt là sự ủng hộ của người dân như là nét đẹp riêng của Thủ đô.

Khẳng định Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều được tổ chức thành công tại Hà Nội,  Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý đặc biệt nêu cao tính chuyên nghiệp, tinh nhuệ của các lực lượng vũ trang của Thủ đô đã đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hoạt động diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị.

Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch UBND TP  Ngô Văn Quý nêu các mặt tổ chức đặc biệt thành công như chuẩn bị mặt bằng và các điều kiện cần thiết, nhanh, gọn, kịp thời để đặt Trung tâm báo chí tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô.

Công tác trang trí, duy trì hoa, cây xanh, ánh sáng đẹp, rực rỡ mang lại một bộ mặt mới, đẹp và thân thiện cho Thủ đô Hà Nội.

Công tác đảm bảo vệ sinh môi trường được đảm bảo sạch sẽ, trách nhiệm của đơn vị thực hiện vệ sinh môi trường và ý thức của người dân được nâng cao.

Hội nghị thành công còn do công tác tuyên truyền, cổ động về Hội nghị được thực hiện bằng nhiều hình thức phong phú, thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của Việt Nam về hòa bình, tạo ra không khí phấn khởi, chào đón nhiệt tình của nhân dân Thủ đô.

Phó Chủ tịch UBND TP khẳng định kết quả tuyên truyền quảng bá hình ảnh Hà Nội, Việt Nam được nâng lên tầm cao mới trong mắt dư luận và bạn bè quốc tế; người dân Thủ đô được ghi nhận luôn thân thiện, mến khách...

Huyền Anh

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !