Donald Trump và Kim Jong Un sẽ ăn trưa với nhau trước khi ký tuyên bố chung

Theo kế hoạch trong ngày thứ 2 của Hội nghị Thượng đỉnh, hai nhà lãnh đạo Donald Trump và Kim Jong Un sẽ cùng nhau ký một tuyên bố chung, xác định những kết quả của Hội nghị.

Trong buổi sáng ngày 28/2, ông Donald Trump và Kim Jong Un đã bước vào buổi hội đàm kín 1-1 vào lúc 8h55. Cuộc họp này đã diễn ra trong khoảng 45' và khi bước ra khỏi phòng họp, 2 nhà lãnh đạo đã cùng nhau đi dạo trong khuôn viên khách sạn Metropole. 

Buổi hội đàm thứ 2 sẽ kéo dài khoảng 2 giờ với sự tham dự của phái đoàn cả 2 nước Hoa Kỳ - Triều Tiên. 

Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong Un sẽ có bữa ăn trưa cùng nhau tại khách sạn Metropole trước khi cùng ký Tuyên bố chung, dự kiến vào lúc 14h05 chiều ngày 28/2.

Khi được hỏi về việc: Liệu ông có tự tin rằng sẽ có một thỏa thuận với ông Donald Trump hay không? Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un trả lời:

- Còn quá sớm để nói về việc đó. Tuy nhiên, tôi không phải là một người theo trường phái bi quan.

"Đã có nhiều nỗ lực được cả hai bên thể hiện và bây giờ là lúc để trưng ra kết quả. Một cuộc hội đàm tuyệt vời đang tiếp tục trong ngày thứ 2 ở Hà Nội. Tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để mang lại kết quả tốt", ông Kim Jong Un nói.

Sau đó, ông Kim còn bình luận thêm rằng mặc dù ông không muốn dự đoán về kết quả Hội nghị Thượng đỉnh mặc dù "bản năng đã mách bảo rằng có những điều tốt đẹp đang chờ đợi".

Về phần mình, Tổng thống Donald Trump cũng chỉ "ám chỉ" rằng cả 2 bên đã đi qua một quãng đường dài và "sẽ có một thành quả tuyệt vời" cho cả Mỹ và Triều Tiên.

L.G

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !