Thu Thủy ăn mặc sexy cùng hoa tai 'khủng'

Nữ ca sĩ xinh đẹp gây chú ý với phụ kiện là chiếc hoa tai phủ hạt khắp vành tai, tạo điểm nhấn và thêm phần lấp lánh khi đứng hát trên sân khấu.

Trong chiếc đầm bó sát đầy gợi cảm, nữ ca sĩ Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm khéo léo phô nét đẹp cơ thể và cháy hết mình với khán giả Đà Nẵng trong đêm nhạc tối 23/11 khi cô hát live hơn 8 ca khúc. Thu Thủy lần đầu xuất hiện trên sân khấu thành phố ven biển miền Trung, sau khi công bố danh tính bạn trai, người đã tặng cô món quà độc là chiếc Audi Sport màu cam mà ở Việt Nam chỉ có một.

Chọn phong cách sexy thức thời, nữ ca sĩ không ngần ngại phô hết đường nét cơ thể khi đứng trên sân khấu. Nếu so với nhiều đồng nghiệp cùng trang lứa như Phạm Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu (từng cùng chung nhóm HAT đình đám một thời), Thu Thủy hiện tại vẫn giữ được vóc dáng và phong độ tốt hơn.

Thu Thủy ăn mặc sexy cùng hoa tai 'khủng' - ảnh 1

Một bên tai của Thu Thủy được đính kim cương cùng với chiếc váy lấp lánh giúp cô tỏa sáng trong đêm diễn.

Thu Thủy ăn mặc sexy cùng hoa tai 'khủng' - ảnh 2

Chiếc hoa tai là điểm nhấn nổi bật nhất trên người Thu Thủy.

Thu Thủy ăn mặc sexy cùng hoa tai 'khủng' - ảnh 3
Thu Thủy ăn mặc sexy cùng hoa tai 'khủng' - ảnh 4

Nữ ca sĩ diện trang phục sexy, bốc lửa khiến nhiều người thích thú.

Thu Thủy ăn mặc sexy cùng hoa tai 'khủng' - ảnh 5
Thu Thủy ăn mặc sexy cùng hoa tai 'khủng' - ảnh 6

Trước sự cuồng nhiệt của khán giả Đà Nẵng, Thu Thủy hát liên tục 8 ca khúc như Định mệnh ta gặp nhau, Microphone, Lòng vẫn còn vương, Người em đã yêu...

Thu Thủy ăn mặc sexy cùng hoa tai 'khủng' - ảnh 7
Thu Thủy ăn mặc sexy cùng hoa tai 'khủng' - ảnh 8

Thu Thủy quậy tưng bừng với khán giả khi họ hát cùng cô trên sân khấu.

Thu Thủy ăn mặc sexy cùng hoa tai 'khủng' - ảnh 9

Nữ ca sĩ cháy hết mình.

Thu Thủy ăn mặc sexy cùng hoa tai 'khủng' - ảnh 10

Thu Thủy kết thúc đêm nhạc bằng những giọt mồ hôi lăn dài trên gương mặt nhưng cô lại vui sướng vì sự cuồng nhiệt của khán giả đã giúp cô thăng hoa.

Kim Chi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !