Thu Minh đánh yêu chồng Tây ở chốn đông người

Tối qua 5/8, trong lúc chờ đợi làm thủ tục bay sang châu Âu, Thu Minh liên tục cấu véo, đánh yêu ông xã của mình khiến ai cũng phải chú ý.

Dù không còn trẻ tuổi nhưng ở đời thường, Thu Minh và chồng nói chuyện với nhau rất hài hước, vui vẻ. Ông xã người Hà Lan luôn có sở thích trêu chọc vợ yêu hoặc làm cho cô cười ngất bởi cách kể chuyện rất duyên. Tại sân bay Tân Sơn Nhất tối qua, sự nhí nhảnh của cặp đôi khiến mọi người thích thú.

2 ngày sau thành công ngoài mong đợi của liveshow Dấu ấn, Thu Minh cùng chồng vội vàng đáp chuyến bay sang châu Âu. Được biết, nữ ca sĩ sẽ lưu lại đây 2 tháng để thuận lợi cho công việc kinh doanh của ông xã. Nếu không có gì thay đổi, tháng 10, Thu Minh mới trở về Việt Nam để bắt đầu cho những kế hoạch âm nhạc mới.

Thu Minh cho biết bây giờ cô không còn sống cho chính bản thân mình, từ ngày có gia đình, cô luôn phải sắp xếp công việc để không làm ảnh hưởng tới tổ ấm bé nhỏ. Mỗi năm, cô và chồng sẽ có 6 tháng ở Việt Nam và 6 tháng sống ở nước ngoài. Chuyến đi lần này khá lâu vì không chỉ đi một vài nước ở châu Âu, Thu Minh và chồng sẽ qua Mỹ làm việc.

“Sau liveshow, tôi chưa bao giờ thấy mịnh nhẹ nhõm thế này. Tôi không nghĩ mọi thứ lại suôn sẻ và thành công đến thế. Tôi đã thực sự thăng hoa, chỉ hát mà không quan tâm tới bất cứ điều gì. Ông xã đã động viên tôi rất nhiều, khuyên tôi chỉ nên tập trung vào chuyên môn, còn mọi thứ xung quanh đã có anh giải quyết. Anh không muốn tôi bị phân tâm nên ngay cả những trang phục tôi mặc trong liveshow, anh cũng lên mạng tìm những thiết kế mới nhất cho tôi mặc. Bây giờ mọi thứ đã kết thúc tốt đẹp và tôi muốn dành 2 tháng này để nghỉ ngơi, chăm lo việc gia đình”- nữ ca sĩ chia sẻ trước khi lên đường.

Do chuyến đi này khá lâu nên bạn bè thân thiết với nữ ca sĩ như Nathan Lee, các fan đã có mặt tại sân bây quốc tế Tân Sơn Nhất để nói lời tạm biệt. Ai cũng lưu luyến khi chia tay vợ chồng Thu Minh.

Những hình ảnh tại sân bay tối qua:

Thu Minh đánh yêu chồng Tây ở chốn đông người - ảnh 1
Nathan Lee đi cùng xe, tiễn vợ chồng Thu Minh sang châu Âu 2 tháng.
Thu Minh đánh yêu chồng Tây ở chốn đông người - ảnh 2
Thu Minh hạnh phúc vì rất nhiều bạn bè, người thân đến tiễn cô.
Thu Minh đánh yêu chồng Tây ở chốn đông người - ảnh 3
Do chuyến đi kéo dài 2 tháng nên cặp đôi mang rất nhiều hành lý.
Thu Minh đánh yêu chồng Tây ở chốn đông người - ảnh 4
Họ đùa giỡn trong lúc chờ làm thủ tục bay.
Thu Minh đánh yêu chồng Tây ở chốn đông người - ảnh 5
Thu Minh đánh yêu chồng Tây ở chốn đông người - ảnh 6
Thu Minh đánh yêu chồng Tây ở chốn đông người - ảnh 7
Nữ ca sĩ giơ tay đánh yêu chồng.
Thu Minh đánh yêu chồng Tây ở chốn đông người - ảnh 8
Thu Minh đánh yêu chồng Tây ở chốn đông người - ảnh 9
Thu Minh đánh yêu chồng Tây ở chốn đông người - ảnh 10
Thu Minh đánh yêu chồng Tây ở chốn đông người - ảnh 11
Thu Minh đánh yêu chồng Tây ở chốn đông người - ảnh 12
Thu Minh đánh yêu chồng Tây ở chốn đông người - ảnh 13
Cặp đôi đùa giỡn trước sự chú ý của mọi người.
Thu Minh đánh yêu chồng Tây ở chốn đông người - ảnh 14
Thu Minh đánh yêu chồng Tây ở chốn đông người - ảnh 15
Thu Minh đánh yêu chồng Tây ở chốn đông người - ảnh 16
Thu Minh đánh yêu chồng Tây ở chốn đông người - ảnh 17
Thu Minh đánh yêu chồng Tây ở chốn đông người - ảnh 18
Sau khi làm thủ tục, vợ chồng Thu Minh ra chụp ảnh cùng bạn bè và người hâm mộ.
Thu Minh đánh yêu chồng Tây ở chốn đông người - ảnh 19
Thu Minh đánh yêu chồng Tây ở chốn đông người - ảnh 20
Sau đó, họ dắt tay nhau lên máy bay.

Thanh Ngọc

Ảnh: Thành Luân

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !