Thông tin mới nhất vụ cô giáo quỳ gối để xin gặp lãnh đạo tỉnh

Một nữ giáo viên đã đến quỳ gối trước trụ sở UBND tỉnh Đắk Lắk, xin nộp đơn và gặp lãnh đạo tỉnh này để được chỉ đạo, xử lý dứt điểm vụ việc mình bị điều chuyển công tác từ trường này sang trường khác.

Hình ảnh nữ giáo viên quỳ gối được chia sẻ trên mạng xã hội

Ngày 7/8, Văn phòng UBND tỉnh Đắk Lắk đã có văn bản, thông tin chính thức về clip giáo viên quỳ gối, xin gặp lãnh đạo tỉnh được đăng tải trên mạng xã hội vào trưa 6/8.

Theo đó, trưa 6/8, mạng xã hội Facebook đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một giáo viên quỳ gối tại UBND tỉnh Đắk Lắk để xin gặp lãnh đạo tỉnh và gửi đơn thư.

Clip này đã gây xôn xao dư luận và để lại những bình luận trái chiều trên mạng xã hội.

Còn theo văn bản của UBND tỉnh Đắk Lắk, nữ giáo viên quỳ gối tại UBND tỉnh Đắk Lắk là Nguyễn Thị Hoa Anh - Giáo viên trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Vào sáng 6/8, bà Anh cùng một đồng nghiệp khác đến Trụ sở tiếp công dân của tỉnh Đắk Lắk để đăng ký lịch. Tuy nhiên, cán bộ tại đây trả lời, vụ việc của bà đã được UBND TP. Buôn Ma Thuột giải quyết theo quy định.

Sau đó, bà Anh cùng nữ đồng nghiệp đến trụ sở UBND tỉnh Đắk Lắk để gửi đơn. 

Tại đây, nhân viên đã hướng dẫn, mời 2 giáo viên vào phòng chờ để giải quyết. Lãnh đạo văn phòng cũng cử cán bộ sắp sếp để tiếp nhận đơn và giải thích các quy định liên quan đối với bà Anh.

Tuy nhiên, trong thời gian chờ giải quyết, bà Anh đã ra quỳ gối trước trụ sở UBND tỉnh Đắk Lắk.

Trước sự việc này, cán bộ đã ra giải thích, tiếp nhận đơn và 2 nữ giáo viên ra về. Sau đó, clip bà Anh quỳ gối được đăng tải trên mạng xã hội.

Cũng theo văn bản của UBND tỉnh Đắk Lắk, vụ việc của bà Anh đã được UBND TP. Buôn Ma Thuột giải quyết. Ngoài ra, lãnh đạo tỉnh cũng đã có chỉ đạo, yêu cầu các đơn vị liên quan xem xét, giải quyết nội dung trong đơn khiếu nại của bà Anh gửi ngày 6/8.

Theo chia sẻ của bà Anh, vào tháng 8/2018, bà bị điều chuyển công tác từ Trường Tiểu học Võ Thị Sáu đến Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh (thuộc xã Cư Êbur, TP.Buôn Ma Thuột). Tuy nhiên, bà không đồng ý với quyết định điều động này và đã nhiều lần viết đơn khiếu nại nhưng chưa đồng ý với cách giải quyết của UBND TP. Buôn Ma Thuột.

Trần Nhân
Từ khóa: Giáo viên Quỳ gối Nộp đơn Chuyển công tác Đắk Lắk Nguyễn Thị Hoa Anh

Học sinh Hà Nội như 'ngồi trên đống lửa' chờ chốt môn thi vào lớp 10

Nhiều học sinh, phụ huynh Hà Nội đang sốt ruột chờ tin Sở GD-ĐT công bố số môn thi vào lớp 10 công lập năm 2024.

Chị em sinh đôi 11 tuổi cùng đạt IELTS 8.0

Chị em sinh đôi Tạ Chi Anh, Tạ Minh Anh (học sinh lớp 6, Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa) cùng đạt IELTS 8.0.

Nam sinh trường không chuyên đạt 9.0 IELTS

Đạt 9.0 IELTS hồi đầu tháng 2, Hàn Bách trở thành học sinh đầu tiên không theo học trường chuyên, hệ chuyên của Hà Nội giành được kết quả này. Trước đó, phần lớn người đạt mốc 9.0 đều là học sinh trường chuyên hoặc giáo viên dạy IELTS.

‘Đã đến lúc phải trả IELTS về đúng vị trí’

Không có bằng chứng khoa học nào gắn năng lực ngoại ngữ tương đồng với sự vượt trội ở các năng lực học tập khác. Do đó, đã đến lúc chúng ta phải trả IELTS về đúng vị trí, vai trò của nó.

Cô gái Cần Thơ dựng khu vườn 1500m2 như cổ tích, khách đến 'mê quên lối về'

Ngôi nhà lá nhỏ và khu vườn "triệu view" đẹp như cổ tích của cô gái Cần Thơ đang thu hút đông đảo du khách, nhất là giới trẻ, đến tham quan, chụp ảnh.

Nữ sinh Hà Nội trúng tuyển trường Y hàng đầu thế giới

Nguyễn Quỳnh Giang (học sinh lớp 12 Hóa 2, Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) vừa trúng tuyển vào ĐH Johns Hopkins (Mỹ) - trường y khoa hàng đầu thế giới.

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Nữ hiệu phó vừa nhảy vừa đọc rap 'đốn tim' học trò

Hiệu phó Trường THPT Chu Văn An (TP Biên Hòa, Đồng Nai) gây sốt với màn biểu diễn 'cực sung' trước sự cổ vũ của hàng trăm học trò.

Đang cập nhật dữ liệu !