Thời trang "dọa ma" của Nicki Minaj

Phong cách lòe loẹt, lai tạp và quái dị của Nicki Minaj nhiều lúc khiến công chúng giật mình, hoảng sợ như vừa gặp ma.

- 1

Biểu diễn trên sân khấu với trang phục và mái tóc chẳng giống ai

Ngoài Lady Gaga, Nicki Minaj là một trong những nhân tố có phong cách thời trang đặc biệt trong giới nghệ sĩ Hollywood. Không chú tâm đến việc lựa chọn quần áo hợp vóc dáng, nữ ca sĩ sinh năm 1982 chỉ chăm chăm thể hiện bản sắc cá nhân bằng trang phục đầy thách thứ. 

Song điều đáng nói ở đây là Nicki Minaj lại kết hợp một cách lai tạp, không rõ theo trường phái gì. Nhìn vào một số bộ quần áo của cô nàng nhiều người hẳn sẽ nghĩ rằng, Nicki sẽ lấy mọi item lòe loẹt kết hợp lại để tạo ra hình tượng cầu vồng 7 sắc. Ngay cả mái tóc cũng biến hóa khôn lường, lúc hồng rực rỡ, khi lại bạch kim hay dip dye nhiều màu sặc sỡ.

Thật khó định nghĩa gu thời trang của cô nàng lắm chiêu Nicki Minaj. Thử zoom kỹ vào một số trang phục của cô nàng để cảm nhận. Trong một sự kiện, Nicki tự tin xuất hiện với chiếc váy quây xòe bồng như công chúa, nhưng lại mặc nội y có dây và cố tình làm chúng "lộ thiên". Phía dưới, nữ ca sĩ này đi đôi boot tựa như ủng đi mưa. Đi kèm theo đó, Nicki kết hợp với phụ kiện to bản màu hồng rực và mái tóc bạch kim xoăn xù được buộc 2 bên nhí nhảnh. Hay ở một lần khác, Nicki Minaj xuất hiện với phong cách Harajuku "nửa vời" với chiếc áo kim loại cứng đơ, miệng bịt khẩu trang, đi giày các nhân vật hoạt hình và tay cầm "đồ chơi" mà đến tận giờ công chúng vẫn chưa hình dung đó là cái gì.

Cũng chính cách thể hiện cá tính quái dị quá tay của Nicki Minak nhiều lúc khiến công chúng giật mình, hoảng sợ như vừa gặp ma.

- 2

Đây có lẽ trang phục được coi "hiền lành" nhất của Nicki

- 3

Trang phục thảm họa của cô nàng. Khai thác váy quây nhưng lại cố tình mặc nội y có dây và để "lộ thiên"

- 4
- 5

Nicki Minaj đặc biệt thích màu mè

- 6

Bộ trang phục theo phong cách Harajuku "nửa vời"

- 7

Phong cách của Nicki khiến công chúng hoảng sợ

- 8

- 9

Rực rỡ như môt chú vẹt Nam Mỹ

- 10
- 11

- 12

Khó ai định nghĩa được gu thời trang của nữ ca sĩ này

- 13

Họa tiết da báo cũng trở nên đáng sợ khi vào tay Nicki Minaj

- 14

Kiểu kết hợp đầy lai tạp của nữ ca sĩ quái chiêu

- 15

- 16
- 17

- 18

Có ai nhận thấy vẻ đẹp của bộ trang phục này?

- 19

Nguồn: Trang Anh (Khampha.vn)

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !