Thiếu nữ quyến rũ với sắc trắng kinh điển

Bên cạnh việc phối trắng cùng gam màu khác, khoảng 1 năm đổ lại đây, phong cách "white on white" (mặc các trang phục trắng với nhau) đang được nhiều giới mộ điệu ưa chuộng, đặc biệt là các cô gái trẻ. Việc diện nguyên "cây trắng" có một ưu điểm rất đặc trưng đó là mang lại nét mong manh, gợi cảm cho người mặc.


Trang phục màu trắng luôn mang đến nét mong manh, gợi cảm cho các cô gái trẻ.

Trắng được coi là một sắc màu kinh điển trong thời trang và chưa bao giờ bị lỗi mốt. Chính vì thế, đừng ngạc nhiên khi ở bất kỳ mùa nào trong năm, tín đồ đồ đều bắt gặp bóng dáng của tông màu này trong các BST mới đến từ các thương hiệu.

Bên cạnh việc phối trắng cùng gam màu khác, khoảng 1 năm đổ lại đây, phong cách "white on white" (mặc các trang phục trắng với nhau) đang được nhiều giới mộ điệu ưa chuộng, đặc biệt là các cô gái trẻ. Việc diện nguyên "cây trắng" có một ưu điểm rất đặc trưng đó là mang lại nét mong manh, gợi cảm cho người mặc.

Trong thời tiết giao mùa đỏng đảnh này, nhiều tín đồ vẫn đang loay hoay lựa chọn màu sắc trang phục. Để an toàn mà vẫn hợp mốt và tỏa sáng, các cô gái trẻ năng động nên lưu tâm đến cách mặc "white on white". Một chiếc áo ren trắng kết hợp với chân váy maxi tiệp màu là một gợi ý hay ho giúp bạn trở nên nữ tính. Hay khi trời tiết trở lạnh, phái đẹp chỉ cần khoác thêm chiếc áo blazer trắng thanh lịch.

Cùng xem một số gợi ý mặc nguyên "cây trắng" qua những shoot hình thời trang dưới đây:

- 1

Một trang phục nữ tính thích hợp cho những buổi đi chơi phố

- 2

Chiếc áo voan dáng rộng này sẽ giúp các cô gái che đi được vòng eo bánh mì

- 3
- 4

Năng động với bộ jumpsuit quây trắng và kết hợp với đôi guốc tiệp màu

- 5

Một chiếc áo dạ dáng dài hoặc blazer trắng giúp bạn đủ ấm áp trong ngày lạnh

- 6
- 7

- 8

Trang phục trắng mang lại nét mong manhm nữ tính cho phái đẹp

- 9

- 10

- 11
- 12

Áo khoét vai phối cùng chân váy trắng cực kỳ quyến rũ

- 13

- 14

White on white không hề khó mặc như nhiều tín đồ nghĩ

- 15

Stylist: Tous Nguyễn
Photo: Khương Duy
Make up: Stephen Lee
Model: Mi Lan
Costumes: Untold Images 

Theo Trang Anh  (Khampha.vn)

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !