Thiếu gia xâm hại 60 nghệ sĩ ra đầu thú

Sau 23 ngày lẩn trốn, lúc 20h30' hôm qua, 23/8, Lý Tông Thụy đã trình diện ở sở cảnh sát.

Thiếu gia xâm hại 60 nghệ sĩ ra đầu thú

Cuối tháng 7, làng giải trí Đài Loan rung động trước thông tin một thiếu gia 27 tuổi quay trộm clip sex và xâm hại hơn 60 diễn viên người mẫu. Toàn bộ clip này được quay trong năm ngoái. Trong số hơn 60 người này, có khoảng 10 phụ nữ như bị hôn mê trong thời gian giao cấu và làm dấy lên nghi ngờ là đã bị bỏ thuốc mê và cưỡng hiếp. Một trong những nạn nhân của Tông Thụy chính là cô người mẫu nổi tiếng Ngô Á Hinh.

Và sau 23 ngày lẩn trốn, Lý Tông Thụy đã ra đầu thú.

Trước khi scandal sex nổ ra, Lý Tông Thụy đã nổi tiếng về thói ăn chơi, tiêu xài hoang phí và trăng hoa. Theo báo giới xứ Đài, tật xấu này của anh chàng là do được mẹ nuông chiều.

Thiếu gia xâm hại 60 nghệ sĩ ra đầu thú

Hình ảnh Lý Tông Thụy ở cơ quan cảnh sát.

Thiếu gia xâm hại 60 nghệ sĩ ra đầu thú
Thiếu gia xâm hại 60 nghệ sĩ ra đầu thú

Lý Tông Thụy ra đầu thú vào lúc 20h30 phút ngày hôm qua, 23/8

Thiếu gia xâm hại 60 nghệ sĩ ra đầu thú

23 ngày nóng bỏng của làng giải trí xứ Đài.

HỒNG GIANG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !