'Thiếu gia' Tùng Lâm lộ diện sau scandal tình ái

Nam ca sĩ nổi tiếng với ngôi nhà trăm tỷ bị bắt gặp lái chiếc mô-tô Yamaha có trị giá khoảng 300 triệu đồng đi cà phê với bạn bè tại trung tâm Phú Mỹ Hưng (TP.HCM) sau scandal đình đám với các người đẹp giới showbiz.

Sau khi bị một người bạn thân tiết lộ “tình trường”, Tùng Lâm vấp phải phản ứng khá gay gắt từ những người yêu cũ và hầu hết họ đều phủ nhận mối quan hệ này. Nam ca sĩ gốc Bắc chọn cách im lặng trước “cơn bão” truyền thông và dư luận. Song, trước những hành động khá tiêu cực từ các tình nhân cũ khi họ quay sang chỉ trích và cho rằng Tùng Lâm “ăn bám” vào tên tuổi của họ để mưu cầu danh lợi, anh cho biết mình sẳn sàng đối chất và trưng ra bằng chứng để khẳng định sự thật.

Tùng Lâm khẳng định cuộc sống của anh gặp không ít lao đao từ việc bị bạn thân “phanh phui sự thật” khiến ai cũng hiểu lầm anh dùng việc này để PR cho bản thân. Mặc dù chọn cách phớt lờ dư luận nhưng giọng ca Cảm xúc yêu lại cảm thấy mệt mỏi và thất vọng trước phản ứng của những người trong cuộc. Không gọi điện thẳng để hỏi Tùng Lâm, vài người trong số họ lại tìm cách “dìm hàng” anh bằng những ngôn từ lăng mạ.

Sau scandal tình ái, nam ca sĩ tạm thời ngừng hoạt động ca hát một thời gian ngắn để phụ giúp gia đình kinh doanh đồng thời có thể thoải mái chuẩn bị cho dự án âm nhạc sắp tới. Mới đây Tùng Lâm bị bắt gặp lái xe mô-tô đi cà phê với bạn bè tại trung tâm Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Điều khá ngạc nhiên là anh từng khẳng định mình sống độc lập, không dựa vào gia đình nhưng thú vui chơi mô-tô vốn dành cho người có tiền. Trong khi nếu dựa vào thu nhập đi hát của anh để ước tính có thể thấy tiền cát-xê ca hát chỉ đủ cho nam ca sĩ này trang trải cuộc sống hàng ngày, không đủ để anh lao vào thú vui đắt tiền.

Một số hình ảnh Tùng Lâm lái mô-tô:

'Thiếu gia' Tùng Lâm lộ diện sau scandal tình ái - ảnh 1
'Thiếu gia' Tùng Lâm lộ diện sau scandal tình ái - ảnh 2

Tùng Lâm đi ra từ một ngôi nhà ở Phú Mỹ Hưng với chiếc siêu motor giá hơn chục ngàn đô. Điều này không bất ngờ khi biết gia thế của anh nhưng nó lại ngược với những gì anh từng chia sẻ rằng tự thân mình làm việc, không dựa vào gia đình cùng chiếc xe máy cũ hằng ngày.

'Thiếu gia' Tùng Lâm lộ diện sau scandal tình ái - ảnh 3
'Thiếu gia' Tùng Lâm lộ diện sau scandal tình ái - ảnh 4

Đi hát hằng ngày với chiếc xe tay ga cũ mà anh tậu được sau khi đoạt giải trong các cuộc thi ca hát và anh cũng khẳng định mình không xài tiền của gia đình. Thế nhưng thú chơi siêu xe lại không phù hợp với cuộc sống khiêm tốn của anh.

'Thiếu gia' Tùng Lâm lộ diện sau scandal tình ái - ảnh 5
'Thiếu gia' Tùng Lâm lộ diện sau scandal tình ái - ảnh 6

'Thiếu gia' Tùng Lâm lộ diện sau scandal tình ái - ảnh 7

Tùng Lâm chạy xe một đoạn đường dài rồi dừng lại nghe điện thoại.

'Thiếu gia' Tùng Lâm lộ diện sau scandal tình ái - ảnh 8

Dường như anh đang chờ đợi ai đó khá lâu. Chiếc xe bảnh bao của Tùng Lâm khiến nhiều người trên phố không khỏi ngoái nhìn.

'Thiếu gia' Tùng Lâm lộ diện sau scandal tình ái - ảnh 9
'Thiếu gia' Tùng Lâm lộ diện sau scandal tình ái - ảnh 10

Sau đó anh chạy xe đến một quán cà phê.

'Thiếu gia' Tùng Lâm lộ diện sau scandal tình ái - ảnh 11

Tìm kiếm chỗ đậu xe.

'Thiếu gia' Tùng Lâm lộ diện sau scandal tình ái - ảnh 12

Tại đây anh có hẹn với một người bạn.

'Thiếu gia' Tùng Lâm lộ diện sau scandal tình ái - ảnh 13

'Thiếu gia' Tùng Lâm lộ diện sau scandal tình ái - ảnh 14

Nam ca sĩ ăn vận khá trẻ trung, khác với phong cách của anh trên sân khấu.

'Thiếu gia' Tùng Lâm lộ diện sau scandal tình ái - ảnh 15
'Thiếu gia' Tùng Lâm lộ diện sau scandal tình ái - ảnh 16

Tùng Lâm kết thúc cuộc trò chuyện khá trễ. Anh ra về khi thành phố đã lên đèn.

'Thiếu gia' Tùng Lâm lộ diện sau scandal tình ái - ảnh 17
'Thiếu gia' Tùng Lâm lộ diện sau scandal tình ái - ảnh 18

Ra khỏi nơi hẹn, anh phóng xe với tốc độ khá cao khi đang lưu thông trong khu dân cư, gần nơi nhiều trẻ em đang vui chơi.

'Thiếu gia' Tùng Lâm lộ diện sau scandal tình ái - ảnh 19
'Thiếu gia' Tùng Lâm lộ diện sau scandal tình ái - ảnh 20

Với thú chơi mô-tô đắt tiền như thế, Tùng Lâm đã phản lại lời anh nói.

Thành Luân – BeBe Ngọc

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !