Thiều Bảo Trâm gây xôn xao khi cắt váy áo hàng hiệu gần 50 triệu

Bộ đồ gợi cảm của Thiều Bảo Trâm thu hút nhiều sự quan tâm, bình luận của những tín đồ thời trang.

Thiều Bảo Trâm vừa đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh ăn vận đầy gợi cảm, sành điệu. Tuy nhiên chiếc áo croptop cúp ngực, chân váy ngắn đồng điệu họa tiết mà nữ ca sĩ 9x lựa chọn mặc lại thu hút rất nhiều sự quan tâm, bình luận của những tín đồ thời trang.

Không khó phát hiện ra, trang phục Thiều Bảo Trâm mặc thuộc thương hiệu đắt giá Gucci. Tuy nhiên cả mẫu áo và chân váy đều không phải kiểu dáng nguyên bản.

Hình ảnh gợi cảm Thiều Bảo Trâm chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo giải thích của Thiều Bảo Trâm, cô đã quyết định cắt chiếc áo có tay "kín cổng cao tường" thành mẫu croptop sexy, bên cạnh đó chiếc đầm dài quá đầu gối cũng được sửa lại thành chân váy khoe khéo được đôi chân thon gọn, quyến rũ.

Được biết, set đồ hàng hiệu Thiều Bảo Trâm mặc có giá lên đến gần 50 triệu đồng. Suốt nhiều năm qua, Thiều Bảo Trâm duy trì hoạt động nghệ thuật với vai trò của một ca sĩ năng động, cá tính.

Tuy nhiên cả khi xuất hiện trên sân khấu lẫn đời thường, cô luôn tạo được sức hút bởi gu ăn vận hợp mốt.

Hình ảnh Thiều Bảo Trâm từng mặc cây đồ hiệu chưa được cắt sửa.

Bộ đồ đã được nữ ca sĩ sửa lại trông sexy, cá tính hơn.

Chiếc váy có giá lên đến 1100$ tương đương hơn 25 triệu đồng.

Chiếc áo có trị giá 980$ tương đương khoảng hơn 22 triệu.

Thạch Tú/Thế Giới Trẻ
Từ khóa: Thiều Bảo Trâm áo croptop cúp ngực chân váy ngắn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !