“Thiên thần Miranda Kerr” và bí quyết giữ lửa tình

Hãy đọc những bí kíp hâm nóng lửa tình mà “thiên thần Victoria’s Secret” Miranda Kerr dành cho cánh mày râu, có thể nhờ vậy mà tình cảm giữa bạn với người ấy sẽ luôn nồng đượm.
“Thiên thần Miranda Kerr” và bí quyết giữ lửa tình - ảnh 1

"Thiên thần" Miranda Kerr

Có lẽ với cánh mày râu nói riêng và đông đảo mọi người nói chung, Miranda Kerr - “thiên thần” đình đám của hãng Victoria’s Secret không còn là cái tên xa lạ. Đó là về lĩnh vực thời trang, còn về chuyện tình cảm thì sao? Hãy đọc những bí kíp hâm nóng lửa tình mà “thiên thần” dành cho cánh mày râu, có thể nhờ vậy mà tình cảm giữa bạn với người ấy sẽ luôn nồng đượm.

Để có được mối quan hệ tốt đẹp, tôi khuyên bạn hãy là chính mình, nhưng đồng thời luôn chú ý tới nhu cầu của người phụ nữ của bạn. Hãy ghi nhớ những điều cô ấy ưa thích và cố làm những điều đó một cách thường xuyên mà không cần cô ấy ra tín hiệu cảnh báo. Chính những điều nhỏ nhặt bạn làm khi nàng ít trông đợi nhất lại khiến nàng nhớ mãi.

Theo kinh nghiệm của tôi, những cử chỉ đơn giản mà bất ngờ sẽ mang đến không khí lãng mạn không ngờ. Có thể chỉ là pha cho nàng một tách trà hay mát xa chân cho nàng khi 2 người cùng ngồi xem phim ở nhà sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Nếu cố gắng làm những điều đơn giản như vậy hàng ngày, chắc chắn bạn sẽ có được một mối quan hệ tốt đẹp.

Ngoài ra, bạn cần ghi nhớ những điều sau:

Kết nối với nàng

Mát-xa là một cách tuyệt vời để kết nối với nàng. Điều này không chỉ đánh thức các giác quan mà còn giúp bạn và nàng có được sự hòa hợp. Hãy mua sẵn lọ kem dưỡng thể, xoa đều vào tay và mang đến cho nàng trải nghiệm chưa từng có.

Đối xử với nàng như nữ thần

Mọi phụ nữ đều muốn là số 1 trong mắt người đàn ông của mình. Hãy dành cho nàng những lời khen tặng và khiến nàng cảm thấy mình được đối xử như một nữ thần. Thỉnh thoảng, bạn hãy hái một đóa hoa ngoài vườn cài lên mái tóc nàng hoặc tự tay làm bữa sáng để nàng có thể thưởng thức tại giường. Những điều này tuy đơn giản nhưng sẽ khiến nàng cảm thấy mình thật đặc biệt.

Lắng nghe nàng

Hãy nhìn thẳng vào mắt nàng khi nàng trò chuyện với bạn. Không điều gì thu hút hơn là việc bạn dành cho nàng sự chú ý tuyệt đối.

Thể hiện mong muốn và tình cảm của bản thân

Đừng ngại vạch ra những kế hoạch, lập hành trình và cho nàng thấy những điều bạn mong muốn. Chỉ có thể hiện mong muốn thực sự của bản thân thì nàng mới có thể thấy được con người của bạn, và chỉ khi đó, nàng mới có thể yêu bạn một cách chân thật, không hề che đậy và giả dối.

Có nhiều đàn ông tin rằng nếu đối xử lạnh nhạt với phụ nữ, phụ nữ sẽ luôn chạy theo họ. Tin tôi đi, điều đó không hề đúng. Phụ nữ không cần một người đàn ông không thể thể hiện cảm xúc bản thân. Nếu bạn thực sự quan tâm đến cô ấy, hãy cho cô ấy thấy điều đó.

Nói rằng cô ấy thật xinh đẹp

Khoảng bao lâu thì bạn mới nói với người phụ nữ của mình rằng cô ấy thật xinh đẹp? Hãy thường xuyên nói điều đó và nói một cách thật lòng, bởi đó là cách đơn giản giúp nàng hiểu được tình cảm và sự trân trọng bạn dành cho nàng.

Thuê một người trông trẻ

Nếu bạn đã có con và không muốn chuyện đó ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên, bạn cần phải tạo ra không gian riêng của 2 người. Người phụ nữ nào cũng cần nhận được sự quan tâm của chồng mình, vậy nên hãy dành cho cô ấy cơ hội để có được điều đó.

Giữ cho mình luôn khỏe mạnh

Hãy luôn cố gắng phấn đấu trở thành một người đàn ông tốt đẹp hơn, cả về hình thức lẫn tâm hồn. Để làm được điều đó, hãy trân trọng chính bản thân mình, người phụ nữ của bạn sẽ rất thích khi bạn làm được điều đó. Bạn có thể cùng nàng tham gia một lớp học yoga hoặc cùng nàng đi dạo và thưởng thức những đồ ăn có ích cho sức khỏe. Một người đàn ông khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần là dấu hiệu cho thấy sự cân bằng và lòng tự trọng, mà điều này lại cực kỳ thu hút phái đẹp.

Theo Ngọc Khanh/Askmen/Yeutretho/ Seatimes

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !