Người tuổi Dần cần lưu ý gì trong năm Nhâm Dần 2022

Việc kinh doanh của người tuổi Dần thuận lợi hay khó khăn trong năm Nhâm Dần 2022? Theo chuyên gia phong thủy, người tuổi Dần có rất nhiều cơ hội, nhất là trong làm ăn, kinh doanh và đầu tư tài chính.

Người tuổi Dần cần lưu ý gì trong năm Nhâm Dần 2022
Theo chuyên gia phong thủy, người tuổi Dần có rất nhiều cơ hội, nhất là trong làm ăn, kinh doanh và đầu tư tài chính trong năm Nhâm Dần 2022.

Năm Nhâm Dần 2022, những người tuổi Dần, doanh nhân tuổi Dần sẽ có gì đặc biệt trong năm nay? Liệu năm nay có phải là năm phát đạt của các doanh nhân tuổi Dần không?

Chia sẻ với PV Infonet, chuyên gia phong thủy Phạm Cương cho hay, năm 2022 - Nhâm Dần được coi là năm tuổi của người tuổi Dần hay là năm người tuổi Dần sẽ phạm Thái Tuế.

“Rất nhiều người e ngại năm tới là một năm không tốt cho người tuổi Dần. Tuy nhiên theo tôi, đây là một năm mà những người tuổi Dần có rất nhiều cơ hội, nhất là trong làm ăn, kinh doanh và đầu tư tài chính.

Nhìn chung, người tuổi Dần trong năm 2022 dễ được giao phó những trọng trách lớn, những vị trí quan trọng, đứng trong hàng ngũ những người tiên phong trong công việc ở cơ quan. Họ cũng dễ có những may mắn rất bất ngờ. Những ai có mong muốn thay đổi vị trí công tác cũng dễ được toại nguyện”, chuyên gia phong thủy Phạm Cương nói.

Song, theo vị chuyên gia này, người tuổi Dần trong năm Nhâm Dần cần lưu ý thêm về lời ăn tiếng nói, tránh thị phi nơi công sở. Những người sinh vào tháng 6 và tháng 12 âm lịch thì càng phải thận trọng hơn.

 

Tuy nhiên, đối với những người làm nghề liên quan đến thuyết giảng, hùng biện như giáo viên, tuyên truyền viên, người tạo cảm hứng cho xã hội, ca sỹ thì đây lại là một năm đầy hứa hẹn.

Theo tuổi cụ thể, chuyên gia phong thủy cho biết, người tuổi Canh Dần, Giáp Dần sẽ có nhiều lộc về tài chính, dễ thành đạt trong thị trường chứng khoán hoặc đầu tư mạo hiểm. Hai tuổi này sẽ có một năm biến động mạnh về tài chính, năm mà họ phải chi tiêu mạnh tay, càng tán lộc thì lộc lại càng tụ về.

“Riêng với những người Giáp Dần, Canh Dần sinh vào giờ Tý (23h-1h) hoặc giờ Mão (5h-7h) sẽ có những lúc kiếm được rất nhiều tiền một cách đầy bất ngờ, nhanh chóng, nhưng cũng dễ dàng bị thất thoát nếu họ không biết đưa vào những tài sản cố định như bất động sản… Những người tuổi Nhâm Dần sẽ có một năm khá tốt, bằng 70 - 80% so với tuổi Giáp Dần và Canh Dần”, chuyên gia Phạm Cương cho hay.

Cùng với đó, những người tuổi Bính Dần và Mậu Dần cần thận trọng trong chi tiêu, nên chi tiêu vào những việc như xây nhà, mua nhà, sắm xe hoặc việc thiện nguyện, tâm linh như xây nhà từ đường, sửa chữa tu tạo mồ mả... Trong làm ăn nên đầu tư với tầm nhìn dài hạn sẽ hay hơn ngắn hạn vì dòng tiền của họ năm nay sẽ chủ yếu ra nhiều hơn vào.

Khôi Nguyên

Ngày tốt khai trương, xuất hành đầu năm 2022 là ngày nào?

Ngày tốt khai trương, xuất hành đầu năm 2022 là ngày nào?

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, trong 10 ngày Tết năm Nhâm Dần 2022, chỉ có hai ngày tốt nhất để xuất hành, mở hàng, khai trương đó là mùng 4 và mùng 8 Tết.

 
List comment
 
 
Tiềm năng đáng kể từ thị trường tiêu dùng tại Việt Nam
icon

Thị trường tiêu dùng tại Việt Nam đang chuyển đổi mạnh mẽ theo xu hướng hiện đại hóa. Để đáp ứng xu hướng này, doanh nghiệp tiêu dùng – bán lẻ đã tăng tốc chuyển đổi, tích hợp nhiều tiện ích mới để phục vụ người tiêu dùng Việt.  

 
 
MyVIB được vinh danh là ứng dụng Ngân hàng di động tốt nhất Việt Nam
icon

Tạp chí The Asset vừa vinh danh MyVIB là ứng dụng Ngân hàng di động tốt nhất Việt Nam trong khuôn khổ giải thưởng The Asset Triple A Digital Awards 2022.

 
 
Giá vé trận chung kết U23 Việt Nam - Thái Lan sôi sục, người bán đòi 18 triệu đồng/cặp
icon

Giá vé trận chung kết SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam - U23 Thái Lan đang tăng giá chóng mặt. 17 – 18 triệu đồng/cặp vé khán đài A, B hiện đang được rao bán công khai trên các chợ vé online…

 
 
'Áo ngực' của Tiến Linh mặc trong trận bán kết SEA Games gây sốt cộng đồng mạng được bán với giá bao nhiêu tiền?
icon

Trên một trang web chuyên bán đồ thể thao của nước ngoài, chiếc áo này được bán với giá 159,99 USD, tương đương 3,6 triệu đồng. Mức giá này rẻ hơn rất nhiều so với giá bán một chiếc đồng hồ thông minh cũng có chức năng tương tự.

 
 
Chỉ tốn cỡ trăm ngàn, người chơi có ngay lọ hoa độc lạ đẹp mê li
icon

Không quá đắt, chỉ từ 80.000 đồng đến 170.000 đồng, người chơi hoa đã có thể ‘rước’ ngay một set hoa độc lạ đang bán trên thị trường về cắm chơi trong nhà…

 
 
Một loại rau gia vị ở Việt Nam mọc um tùm, sang nước ngoài thành của hiếm, giá bán tăng hơn 120 lần
icon

Ở Mỹ, để mua loại rau này, khách sẽ phải chi khoảng 250k cho 1 mớ.

 
Quá trình công tác của ông Lê Hải Trà và Trần Văn Dũng, 2 lãnh đạo ngành chứng khoán vừa bị kỷ luật
icon

Ông Lê Hải Trà, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) vừa bị Uỷ ban Kiểm tra Trung ương quyết định thi hành kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng.

 
Thực phẩm nhảy giá, tiểu thương mỏi mắt ngóng khách
icon

Sau khi xăng tăng giá lên sát mức 30.000 đồng/lít, nhiều mặt hàng thực phẩm cũng tăng theo làm người tiêu dùng càng phải tính toán chi li hơn khi mua sắm.

 
Học đầu tư theo Warren Buffett, 'test nhanh' với cổ phiếu VNM
icon

Warren Buffett đã đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho các 'chứng sĩ'. Dưới đây là 5 nguyên tắc đầu tư nổi tiếng của Warren Buffett và mối liên hệ, so sánh với cổ phiếu của doanh nghiệp dẫn đầu ngành sữa – Vinamilk (HoSE: VNM).

 
Giá hàng hóa 'nhảy múa' theo giá xăng
icon

Giá xăng dầu vừa tiếp tục tăng lần thứ 9 lên gần 30.000 đồng/lít, mức cao nhất trong lịch sử, gián tiếp khiến nhiều loại thực phẩm, hàng hóa đồng loạt ăn theo.