Lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV hiện nay cao nhất bao nhiêu?

So với tháng 1/2021, lãi suất ngân hàng BIDV mới nhất hiện nay vẫn không có gì thay đổi. Theo đó, lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV tháng 2/2021 dao động trong khoảng từ 3,1%/năm - 5,6%/năm tại các kì hạn từ 1-24 tháng.
lãi suất ngân hàng BIDV 2021

Tháng 2/2021, lãi suất tiền gửi tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vẫn không có gì thay đổi so với lãi suất tháng 1/2021. 

Theo đó, biểu lãi suất tiếp tục duy trì dao động trong khoảng từ 3,1%/năm - 5,6%/năm, áp dụng cho các kì hạn từ 1 tháng đến 24 tháng.

Cụ thể, lãi suất tiền gửi tại ngân hàng BIDV cao nhất hiện nay là 5,60%/năm, áp dụng cho kỳ hạn từ 12-24 tháng. Trong khi đó, tại kì hạn 1 tháng và 2 tháng được huy động mức lãi suất tương ứng là 3,1%/năm và 3,40%/năm. Đối với kỳ hạn từ 6 tháng đến 9 tháng, mức lãi suất là 4,00%/năm. Đây là mức lãi suất gửi tại quầy của ngân hàng.

Đối với hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến, bảng lãi suất tiền gửi của ngân hàng BIDV áp dụng gần giống với hình thức gửi tại quầy. Theo đó, mức lãi suất cao nhất cho hình thức gửi tiết kiệm BIDV online là 5,60%/năm tại các kỳ hạn từ 12 tháng đến 24 tháng; thấp nhất là kỳ hạn 1 tháng ở mức 3,10%/năm. Riêng 3 tháng và từ 6-9 tháng, BIDV đưa ra mức cao hơn so với gửi tại quầy là 0,20%/năm.

 
Lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV năm 2021
Lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV tháng 2/2020

Đối với khách hàng là khối doanh nghiệp, BIDV áp dụng mức lãi suất tiền gửi cao nhất là 4,00%/năm tại các kỳ hạn từ 12-24 tháng; mức lãi suất tiền gửi thấp nhất là 2,30%/năm tại kỳ hạn 1 tháng và 2,37%/năm cho kỳ hạn 3 tháng.

Hải Yến

Vay ngân hàng Agribank lãi suất hiện nay bao nhiêu?

Vay ngân hàng Agribank lãi suất hiện nay bao nhiêu?

Lãi suất vay vốn, lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank hiện nay bao nhiêu? Infonet cập nhật biểu lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất tháng 2/2021.  

Chủ đề :
 
List comment
 
 
Vinamilk đồng hành cùng đội tuyển quốc gia tại vòng loại World Cup 2022
icon

Trong thời gian tập luyện và thi đấu vòng loại World Cup 2022 tại Dubai, ngoài các bài tập thể lực và chiến thuật, đội tuyển quốc gia còn được áp dụng chế độ dinh dưỡng đặc biệt nhằm củng cố thể lực từ 2.500 sản phẩm sữa của Vinamilk.

 
 
Vinamilk tiếp sức lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm xét nghiệm sàng lọc cho người dân TP.HCM
icon

Từ ngày 31/5/2021, TP.HCM chính thức bắt đầu 15 ngày giãn cách xã hội theo các chỉ thị 15, 16 của Chính phủ.

 
 
Số đẹp, xu thế không chỉ dành cho VIP
icon

Sở hữu tài khoản thanh toán số đẹp hiện được rất nhiều người quan tâm. Đây không chỉ là xu thế mới với những người làm kinh doanh mà còn là trào lưu “tạo phong cách” cho người trẻ thể hiện được cá tính của mình qua những con số.

 
 
Lái thử xe, ký hợp đồng tại nhà, VinFast chăm sóc khách “tận răng” giữa mùa dịch
icon

Tuân thủ quy định 5K mùa dịch, VinFast mới đây đã tiên phong cung cấp dịch vụ tận nhà cho khách hàng, bao gồm đầy đủ hoạt động từ chạy thử xe, tư vấn, ký hợp đồng, duyệt hạn mức vay ngân hàng online.

 
 
2MF150 - trả sau cực đã, thoải mái data
icon

Đăng ký các gói khuyến mãi thoại, data tích hợp là lựa chọn tuyệt vời nhất để các thuê bao MobiFone tận hưởng ưu đãi đa dạng mỗi tháng với chi phí tiết kiệm. 

 
 
PVcomBank giảm “sốc” lãi suất cho vay chỉ từ 5%/năm
icon

PVcomBank đã triển khai gói vay hạn mức 9.000 tỷ đồng, hỗ trợ khách hàng cá nhân tiếp cận nguồn vốn vay dồi dào với mức ưu đãi lãi suất hấp dẫn chỉ từ 5%/năm. 

 
Giá xăng hôm nay 12/5 tăng gần 500 đồng/lít
icon

Từ 15h chiều nay (12/5), giá xăng RON 95 được điều chỉnh tăng 370 đồng/lít, giá xăng E5 RON 92 tăng 438 đồng/lít.

 
THACO đẩy mạnh xuất khẩu sơmi rơmoóc sang thị trường Mỹ
icon

Đầu tháng 5/2021, THACO tiếp tục xuất khẩu lô 50 sơmi rơmoóc sang thị trường Mỹ sau khi lô hàng đầu tiên gồm 69 sản phẩm cùng loại đã được xuất khẩu thành công năm 2020.

 
Hà Nội: Chợ cóc, chợ tạm vẫn mua bán tấp nập mặc ‘lệnh’ cấm
icon

Dù Hà Nội đã có “lệnh” tạm dừng chợ cóc, chợ tạm để phòng chống dịch bệnh, thế nhưng bên cạnh chợ cóc thực hiện đóng cửa không bán hàng thì vẫn còn nhiều khu chợ cóc, chợ tạm vẫn bày bán tràn lan, lấn chiếm lòng đường…

 
Shark Phú dậy sóng với phát ngôn 'thả lời ong bướm' khách nữ
icon

Ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse, ngồi ghế nhà đầu tư chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ mùa 4 vừa khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' khi có những lời nói bỡn cợt với người chơi là nữ.