Lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV hiện nay cao nhất bao nhiêu?

So với tháng 1/2021, lãi suất ngân hàng BIDV mới nhất hiện nay vẫn không có gì thay đổi. Theo đó, lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV tháng 2/2021 dao động trong khoảng từ 3,1%/năm - 5,6%/năm tại các kì hạn từ 1-24 tháng.
lãi suất ngân hàng BIDV 2021

Tháng 2/2021, lãi suất tiền gửi tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vẫn không có gì thay đổi so với lãi suất tháng 1/2021. 

Theo đó, biểu lãi suất tiếp tục duy trì dao động trong khoảng từ 3,1%/năm - 5,6%/năm, áp dụng cho các kì hạn từ 1 tháng đến 24 tháng.

Cụ thể, lãi suất tiền gửi tại ngân hàng BIDV cao nhất hiện nay là 5,60%/năm, áp dụng cho kỳ hạn từ 12-24 tháng. Trong khi đó, tại kì hạn 1 tháng và 2 tháng được huy động mức lãi suất tương ứng là 3,1%/năm và 3,40%/năm. Đối với kỳ hạn từ 6 tháng đến 9 tháng, mức lãi suất là 4,00%/năm. Đây là mức lãi suất gửi tại quầy của ngân hàng.

Đối với hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến, bảng lãi suất tiền gửi của ngân hàng BIDV áp dụng gần giống với hình thức gửi tại quầy. Theo đó, mức lãi suất cao nhất cho hình thức gửi tiết kiệm BIDV online là 5,60%/năm tại các kỳ hạn từ 12 tháng đến 24 tháng; thấp nhất là kỳ hạn 1 tháng ở mức 3,10%/năm. Riêng 3 tháng và từ 6-9 tháng, BIDV đưa ra mức cao hơn so với gửi tại quầy là 0,20%/năm.

 
Lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV năm 2021
Lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV tháng 2/2020

Đối với khách hàng là khối doanh nghiệp, BIDV áp dụng mức lãi suất tiền gửi cao nhất là 4,00%/năm tại các kỳ hạn từ 12-24 tháng; mức lãi suất tiền gửi thấp nhất là 2,30%/năm tại kỳ hạn 1 tháng và 2,37%/năm cho kỳ hạn 3 tháng.

Hải Yến

Vay ngân hàng Agribank lãi suất hiện nay bao nhiêu?

Vay ngân hàng Agribank lãi suất hiện nay bao nhiêu?

Lãi suất vay vốn, lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank hiện nay bao nhiêu? Infonet cập nhật biểu lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất tháng 2/2021.  

Chủ đề :
 
List comment
 
 
Doanh nghiệp lữ hành háo hức lên tour đón đầu 'hộ chiếu vắc xin'
icon

Trong khi chờ quyết định chính thức mở cửa đón khách quốc tế, các đơn vị lữ hành vừa 'ngóng' quyết định chính thức, đồng thời chuẩn bị kế hoạch để đón khách.

 
 
Giá xăng dầu hôm nay bao nhiêu tiền 1 lít?
icon

Hôm nay (12/3), Liên Bộ Tài chính - Công Thương sẽ điều chỉnh giá xăng dầu theo chu kỳ. Cả giá xăng và dầu đều đồng loạt tăng.

 
 
Ông chủ Soya Garden lỗ 170 triệu một ngày trước khi đóng 40 cơ sở
icon

Năm 2019, Soya Garden lỗ 62 tỷ đồng. Thêm cú “đấm bồi” từ dịch Covid-19, doanh nghiệp này phải đóng cửa 40/50 cơ sở.

 
 
Cổ phiếu FLC vẫn tăng giá bất chấp thông tin bất lợi
icon

Bất chấp các thông tin bất lợi trên thị trường, cổ phiếu FLC vẫn tiếp tục tăng giá và là phiên tăng thứ tư liên tiếp 

 
 
Bỏ nuôi tôm để nuôi loài cá biển này, ông nông dân Đà Nẵng thu tiền tỷ mỗi năm
icon

Gần 25 năm nuôi tôm nhưng chỉ đến khi chuyển hướng sang nuôi cá dìa một cách chuyên nghiệp, ông Hồ Văn Hổ (54 tuổi, trú thôn Trường Định, xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang) mới có nguồn thu nhập ổn định với doanh thu khoảng 1,5 tỷ đồng/năm.

 
 
BCTC hợp nhất 2020: FLC lãi trên 420 tỷ đồng, vượt xa kế hoạch năm
icon

Báo cáo hợp nhất sau kiểm toán mới đây của FLC cho biết doanh nghiệp lãi trước thuế trên 421 tỷ đồng và sau thuế gần 308 tỷ trong năm tài chính 2020, tương ứng với mức tăng khoảng 43% và 68% so với báo cáo quý 4 trước đó.

 
Bamboo Airways đạt mức tuyệt đối 7/7 sao về phòng chống Covid-19 do AirlineRatings đánh giá
icon

Theo đánh giá của trang AirlineRatings, Hãng hàng không Bamboo Airways hiện đang áp dụng bộ quy trình phòng chống Covid-19 toàn diện và hiệu quả nhất.

 
Tài khoản tiện ích hỗ trợ vận hành doanh nghiệp hiệu quả
icon

Tài khoản doanh nghiệp không phải là một yêu cầu bắt buộc đối với mọi doanh nghiệp, thực tế cho thấy sử dụng tài khoản mang đến cho chủ doanh nghiệp vô vàn lợi ích, từ lợi ích tài chính đến tiện ích tối ưu trong quản lý dòng tiền.

 
Vietcombank bắt tay FWD phân phối sản phẩm 'FWD nâng tầm vị thế'
icon

Ngày 10/3/2021, FWD Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị có tên gọi “FWD Nâng tầm vị thế”, được phân phối độc quyền qua Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank).

 
Cây ra hoa rồi quả vẫn ế chỏng chơ, đặc sản quýt PQ Nghệ An bán 2000 đồng/kg không có người mua
icon

Hàng trăm ha quýt PQ trên địa bàn huyện Nghĩa Đàn không tiêu thụ được mặc dù giá bán rất rẻ, chỉ 2000 đồng/kg. Người trồng quýt không khỏi lo lắng vì quýt đã ra hoa mà quả vẫn còn trên cây.