Giá vàng 9999 hôm nay 9/2 bao nhiêu 1 chỉ?

Trước ngày vía Thần tài, vàng nhẫn, vàng 9999 nửa chỉ, 1 chỉ hoặc 2 chỉ được nhiều người lựa chọn mua với tâm lý cầu may mắn. Vậy giá vàng 9999 hôm nay 9/2 bao nhiêu 1 chỉ?

Giá vàng 9999 hôm nay 9/2 bao nhiêu 1 chỉ?
Giá vàng 9999, vàng nhẫn hôm nay 9/2 bao nhiêu 1 chỉ?

Tại Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC), giá vàng SJC loại nửa chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ và 5 chỉ đang được giao dịch ở mức 61,70 triệu đồng/lượng mua vào và 62,48 triệu đồng/lượng bán ra.

Trong khi đó giá vàng nhẫn SJC 9999 loại 1 chỉ, 2 chỉ và 5 chỉ có giá 53,70 triệu đồng/lượng mua vào và 54,50 triệu đồng/lượng bán ra; loại 0,5 chỉ bán ra có giá 54,60 triệu đồng/lượng.

Tại các cửa hàng vàng khác như Bảo Tín Minh Châu, giá vàng 9999 nhẫn tròn trơn hiện đang giao dịch ở mức 53,36 triệu đồng/lượng mua vào và 54,26 triệu đồng/lượng bán ra. Mức chênh lệch giữa mua và bán là 900.000 đồng/lượng.

 

Tại Phú Quý, giá nhẫn tròn 9999 có giá 53,70 triệu đồng/lượng mua vào và 54,50 triệu đồng/lượng bán ra, mức chênh lệch mua bán là 800.000 đồng/lượng.

Giá vàng PNJ loại nhẫn có giá 53,55 triệu đồng/lượng mua vào và 54,25 triệu đồng/lượng bán ra.

PV 

Giá vàng hôm nay 10/2 ngày vía Thần tài bao nhiêu?

Giá vàng hôm nay 10/2 ngày vía Thần tài bao nhiêu?

Giá vàng trưa ngày Thần tài mùng 10 tháng Giêng vẫn chưa có nhiều biến động, đa số các cửa hàng vàng đều có sự điều chỉnh tăng, giảm nhẹ so với đầu giờ sáng.

 
List comment
 
 
Vietcombank, VietinBank, BIDV và Agribank, lãi suất ngân hàng nào đang cao nhất hiện nay?
icon

Cuộc đua tăng lãi suất không chỉ diễn ra ở các NHTM, hiện 2 'ông lớn' ngân hàng trong nhóm big4 cũng bất ngờ điều chỉnh lãi suất. Vậy trong số 4 ngân hàng Vietcombank, VietinBank, BIDV và Agribank, lãi suất ngân hàng nào đang cao nhất hiện nay?

 
 
Ngân hàng chấp nhận mất trắng tiền lãi, chỉ mong thu hồi nợ gốc
icon

Nhóm khách hàng liên quan công ty Phương Nguyên đồng loạt thế chấp dự án, nợ ngân hàng hàng trăm tỷ đồng và mất khả năng thanh toán. Đến nay, Agribank thông báo bán đấu giá các khoản nợ với giá gốc, chấp nhận mất trắng số tiền lãi.

 
 
Giá sách giáo khoa tăng bằng lần, Nhà xuất bản Giáo dục lãi 'không tưởng'
icon

Cứ phát hành một quyển sách giáo khoa, Nhà xuất bản Giáo dục thu về hơn 11.100 đồng và lãi gần 1.750 đồng. Trong năm 2021, đơn vị này phát hành được 164,6 triệu quyển sách giáo khoa.

 
 
HSBC lựa chọn Vinamilk là 1 trong 5 cổ phiếu đáng quan tâm nhất tại Đông Nam Á
icon

Vinamilk được Bộ phận Nghiên cứu toàn cầu HSBC lựa chọn là 1 trong 5 cổ phiếu đáng quan tâm nhất Đông Nam Á với kỳ vọng hưởng lợi khi mặt bằng giá cả hàng hóa đang bước vào giai đoạn ổn định.

 
 
Nhiều ngân hàng tiếp tục tăng lãi suất tiền gửi ngay đầu tháng 7, mức hơn 7%/năm đã xuất hiện tại hơn chục ngân hàng
icon

Cuộc đua lãi suất vẫn chưa dừng lại khi đến đầu tháng 7, nhiều ngân hàng đã điều chỉnh tăng lãi suất tiết kiệm lên ngưỡng mới, mức điều chỉnh cao nhất lên tới 0,9%-1,2%/năm.

 
 
Tôm hùm vàng cực hiếm lần đầu xuất hiện tại TP.HCM
icon

Tôm hùm vàng rất hiếm với tỉ lệ 30 triệu con chỉ có 1 con bất ngờ lọt vào lô hàng tôm hùm nhập khẩu về Việt Nam

 
Giá xe tay ga ‘nhảy múa’ trên thị trường
icon

Giống như đối thủ Honda, các mẫu xe tay ga tại Yamaha Town cũng đang bị đội giá khá cao so với mức niêm yết.

 
'Nở rộ' thú chơi ếch sắc màu giá vài triệu đồng/con
icon

Những con ếch cảnh Pacman, Bullfrog có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng những vẫn có nhiều người sẵn sàng mua về chơi.

 
Ấn Độ tăng mạnh thuế nhập khẩu vàng, giá vàng tuần tới sẽ ra sao?
icon

Ấn Độ tăng mạnh thuế nhập khẩu vàng, sẽ làm giảm nhu cầu vàng vật chất ở quốc gia này, qua đó tác động tiêu cực đến giá vàng tuần tới.

 
Tân chủ tịch FLC là anh vợ ông Trịnh Văn Quyết
icon

Công ty CP Tập đoàn FLC đã hoàn tất quá trình thay đổi nhân sự cấp cao với việc ông Lê Bá Nguyên, anh vợ ông Trịnh Văn Quyết, ngồi ghế chủ tịch HĐQT.