D’ Land - Nơi nhân sự là tài sản đặc biệt của doanh nghiệp

Trong sự phát triển của một doanh nghiệp, ngoài nỗ lực chèo lái của của người đứng đầu thì đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, đóng vai trò quan trọng dẫn tới thành công.

Nguồn nhân lực là cốt lõi thành công của doanh nghiệp

Đề cao tầm quan trọng của yếu tố con người, từ xưa đã có câu: "Hiền tài là nguyên khí của quốc gia, nguyên khí thịnh thì thế nước mạnh, rồi lên cao, nguyên khí suy thì thế nước yếu, rồi xuống thấp". Đây chính là lời khẳng định rằng căn nguyên cho sự lớn mạnh của một quốc gia nằm ở những người tài đức trong xã hội và chúng ta cần phải biết cách tìm và trân trọng họ. Lời nói đó đến nay vẫn còn nguyên giá trị và có thể áp dụng trong nhiều hoàn cảnh. Trong sự phát triển của một doanh nghiệp, ngoài nỗ lực chèo lái của của người chủ thì người lao động đóng vai trò quan trọng và là cốt lõi dẫn tới thành công của doanh nghiệp.

Đối với tập đoàn Tân Hoàng Minh, chân lý đó là một trong những yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên sự lớn mạnh của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và gắn bó lâu năm, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã xây dựng nên một văn hóa doanh nghiệp vững chắc cũng như đạt được nhiều thành tựu trong công việc, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế - xã hội. Hiện nay, Tân Hoàng Minh đang nghiên cứu phát triển hơn 40 dự án bất động sản tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hà Tĩnh… Trong vòng 2 năm tới, tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ cho ra mắt thị trường hơn 12.000 sản phẩm đa dạng từ căn hộ chung cư, biệt thự liền kề, shophouse,… tập trung tại Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Tổng diện tích sàn lên đến hơn 2 triệu mét vuông.

Kế thừa tinh hoa của tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng với tinh thần không ngừng nỗ lực học hỏi và phát triển, công ty cổ phần nhà D’ Land được ra đời để phát huy vị thế của Tân Hoàng Minh trên thị trường bất động sản và xây dựng một thương hiệu D’ Land uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý, tư vấn chiến lược và phát triển kinh doanh bất động sản cao cấp. Chính vì vậy, D’ Land được xây dựng với những giá trị cốt lõi đều xoay quanh yếu tố con người và hy vọng sẽ trở thành một nơi làm việc lý tưởng và là điểm đếm của nhân tài Việt Nam.

D’ Land - Nơi nhân sự là tài sản đặc biệt của doanh nghiệp
Tại D’ Land, nhân sự đóng vai trò quan trọng dẫn tới thành công của doanh nghiệp.

D’ Land – Điểm đến của nhân tài Việt Nam

Từ phương châm đó, D’ Land luôn coi việc phát triển nhân sự là nền tảng và luôn tự hào về văn hóa Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Nhân hòa đang được vun đắp từng ngày.

Hoạt động trong lĩnh vực phân phối bất động sản, D’ Land mang đến một môi trường giúp mỗi cá nhân trau dồi nghiệp vụ và bản lĩnh thị trường với chương trình đào tạo bài bản để trở thành nhân viên kinh doanh trong 3 tháng. Nhân viên D’ Land có cơ hội lĩnh hội những kiến thức và kỹ năng cần thiết, quý báu được chia sẻ bởi những cán bộ cấp cao của tập đoàn Tân Hoàng Minh và D’ Land - những người giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường.

 
D’ Land - Nơi nhân sự là tài sản đặc biệt của doanh nghiệp
CBNV tham gia khóa học đào tạo nhằm tăng cường kiến thức và nâng cao kỹ năng.

Bên cạnh đó D’ Land còn trở thành ngôi nhà thứ hai của người lao động với nhiều hoạt động tập thể ý nghĩa, bổ ích như các hoạt động team building định kỳ, hoạt động ngoại khoá, thử thách dậy sớm để thành công, câu lạc bộ gym… Qua đó, giúp hình thành và vun đắp văn hóa doanh nghiệp cũng như xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó, sự trung thành của cán bộ, nhân viên trong công ty.

D’ Land - Nơi nhân sự là tài sản đặc biệt của doanh nghiệp
D’ Land trở thành ngôi nhà thứ hai của người lao động với nhiều hoạt động tập thể thú vị.

Và hơn hết, ban lãnh đạo D’ Land luôn đảm bảo đãi ngộ cao với chế độ lương và hoa hồng hấp dẫn, lộ trình thăng tiến cụ thể cho người lao động. Người lao động được hưởng phúc lợi đầy đủ: Tham gia bảo hiểm, chế độ nghỉ lễ và phép theo quy định của luật pháp Việt Nam.

Hiện tại D’ Land đang trong quá trình mở rộng hệ thống các sàn giao dịch, đặt mục tiêu tuyển dụng mới lên đến hàng trăm nhân viên kinh doanh để chuẩn bị cho kế hoạch phát triển dài hạn với nguồn hàng lớn, được chủ động và đảm bảo ổn định từ tập đoàn Tân Hoàng Minh.

D’ Land đang nỗ lực mang đến một môi trường làm việc lý tưởng cho người lao động, điểm đến cho những nhân tài Việt. Với những giá trị về cả mặt vật chất lẫn tinh thần mà mình đem lại, D’ Land mong muốn được chào đón những ứng viên đầy tài năng, nhiệt huyết, đến và tỏa sáng cùng D’ Land.

Để biết thêm thông tin tuyển dụng, vui lòng liên hệ:
Số điện thoại: (024)35772308 – Máy lẻ: 3133/3134/2220
Email: tuyendung@tanhoangminh.com.vn; tuyendungdland@tanhoangminh.com.vn 

Phương Dung

 
List comment
 
 
Cung điện đá D'. Palais Louis: Trường tồn như tinh thần của người tinh hoa
icon

Cung điện đá D'. Palais Louis được mệnh danh là 'kiệt tác vượt thời gian' với những giá trị độc tôn hiếm có dự án nào tại Việt Nam sở hữu. 

 
 
Có một thế giới khác trong khuôn viên cung điện đá D’. Palais Louis
icon

Cung điện đá D’. Palais Louis sở hữu tọa độ hoàng kim giữa lòng Hà Nội. Trên con phố Nguyễn Văn Huyên náo nhiệt, tuyệt phẩm cao cấp nhất của tập đoàn Tân Hoàng Minh mang lại không gian bình yên cho những quý chủ nhân mỗi khi quay về. 

 
 
Ri-Yaz Hotels & Resorts sẽ là đơn vị quản lý vận hành cung điện đá D’. Palais Louis
icon

Để mang đến trải nghiệm sống thượng lưu, kiến tạo phong cách sống sang trọng và dịch vụ đẳng cấp cho cư dân, Tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng đơn vị quốc tế Ri- Yaz Hotels & Resorts trong việc quản lý vận hành cung điện đá D’. Palais Louis.

 
 
Tân Hoàng Minh chuyên nghiệp hóa hệ thống phân phối sản phẩm với thương hiệu D’ Land
icon

Tập đoàn Tân Hoàng Minh chính thức thành lập D’ Land – thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực quản lý, tư vấn chiến lược và phát triển kinh doanh bất động sản cao cấp.

 
 
D'Land phân phối độc quyền các dự án cao cấp của Tân Hoàng Minh
icon

Bên cạnh phân phối các sản phẩm bất động sản do tập đoàn Tân Hoàng Minh phát triển, D’ Land hiện là đơn vị cung cấp các giải pháp tổng thể về tư vấn chiến lược kinh doanh cho Tân Hoàng Minh và các đối tác trong tương lai.

 
 
Nutifood được vinh danh thương hiệu dẫn đầu năm 2020
icon

Nutifood là 1 trong 2 công ty sữa được bình chọn và vinh danh bởi Forbes Việt Nam và đứng thứ 22 trong danh sách 50 thương hiệu dẫn đầu năm 2020.

 
Hậu COVID-19, Việt Nam sắp sửa chào đón thế hệ “kỳ lân” công nghệ mới?
icon

Trước những tác động của dịch COVID-19 lên nền kinh tế, hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam vẫn đang tiến vào giai đoạn tiềm năng. Các startup hoàn toàn có thể vươn thành “kỳ lân” thế hệ mới nếu biết tận dụng thời cơ để bứt phá.

 
VPBank được cấp chứng chỉ ISO/IEC 27001:2013 về An toàn thông tin
icon

Ngày 21/12, VPBank đã chính thức được tổ chức chứng nhận quốc tế DAS hàng đầu của Vương Quốc Anh trao chứng chỉ đạt yêu cầu về An toàn thông tin theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 27001:2013 đối với hệ thống Quản lý An toàn thông tin (ISMS).

 
Bán hàng online - Tương lai của doanh nghiệp
icon

5 năm tới sẽ có khoảng 55% người Việt mua sắm qua kênh online, với giá trị mua hàng bình quân 600 USD một người một năm. Tương lai của doanh nghiệp sẽ gắn liền với “bán hàng online”.

 
Daikin Việt Nam được ghi nhận giải Guiness Việt Nam trong hoạt động nhận thức cộng đồng
icon

Với hơn 1.000 cán bộ, nhân viên cùng nhau thực hiện “Vũ điệu rửa tay” trong buổi chiều ngày 18/12/2020, Daikin Việt Nam chính thức xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam cho hoạt động tuyên truyền, chung tay phòng ngừa đại dịch theo quy mô doanh nghiệp.