D’ Land - Nơi nhân sự là tài sản đặc biệt của doanh nghiệp

Trong sự phát triển của một doanh nghiệp, ngoài nỗ lực chèo lái của của người đứng đầu thì đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, đóng vai trò quan trọng dẫn tới thành công.

Nguồn nhân lực là cốt lõi thành công của doanh nghiệp

Đề cao tầm quan trọng của yếu tố con người, từ xưa đã có câu: "Hiền tài là nguyên khí của quốc gia, nguyên khí thịnh thì thế nước mạnh, rồi lên cao, nguyên khí suy thì thế nước yếu, rồi xuống thấp". Đây chính là lời khẳng định rằng căn nguyên cho sự lớn mạnh của một quốc gia nằm ở những người tài đức trong xã hội và chúng ta cần phải biết cách tìm và trân trọng họ. Lời nói đó đến nay vẫn còn nguyên giá trị và có thể áp dụng trong nhiều hoàn cảnh. Trong sự phát triển của một doanh nghiệp, ngoài nỗ lực chèo lái của của người chủ thì người lao động đóng vai trò quan trọng và là cốt lõi dẫn tới thành công của doanh nghiệp.

Đối với tập đoàn Tân Hoàng Minh, chân lý đó là một trong những yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên sự lớn mạnh của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và gắn bó lâu năm, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã xây dựng nên một văn hóa doanh nghiệp vững chắc cũng như đạt được nhiều thành tựu trong công việc, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế - xã hội. Hiện nay, Tân Hoàng Minh đang nghiên cứu phát triển hơn 40 dự án bất động sản tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hà Tĩnh… Trong vòng 2 năm tới, tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ cho ra mắt thị trường hơn 12.000 sản phẩm đa dạng từ căn hộ chung cư, biệt thự liền kề, shophouse,… tập trung tại Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Tổng diện tích sàn lên đến hơn 2 triệu mét vuông.

Kế thừa tinh hoa của tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng với tinh thần không ngừng nỗ lực học hỏi và phát triển, công ty cổ phần nhà D’ Land được ra đời để phát huy vị thế của Tân Hoàng Minh trên thị trường bất động sản và xây dựng một thương hiệu D’ Land uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý, tư vấn chiến lược và phát triển kinh doanh bất động sản cao cấp. Chính vì vậy, D’ Land được xây dựng với những giá trị cốt lõi đều xoay quanh yếu tố con người và hy vọng sẽ trở thành một nơi làm việc lý tưởng và là điểm đếm của nhân tài Việt Nam.

D’ Land - Nơi nhân sự là tài sản đặc biệt của doanh nghiệp
Tại D’ Land, nhân sự đóng vai trò quan trọng dẫn tới thành công của doanh nghiệp.

D’ Land – Điểm đến của nhân tài Việt Nam

Từ phương châm đó, D’ Land luôn coi việc phát triển nhân sự là nền tảng và luôn tự hào về văn hóa Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Nhân hòa đang được vun đắp từng ngày.

Hoạt động trong lĩnh vực phân phối bất động sản, D’ Land mang đến một môi trường giúp mỗi cá nhân trau dồi nghiệp vụ và bản lĩnh thị trường với chương trình đào tạo bài bản để trở thành nhân viên kinh doanh trong 3 tháng. Nhân viên D’ Land có cơ hội lĩnh hội những kiến thức và kỹ năng cần thiết, quý báu được chia sẻ bởi những cán bộ cấp cao của tập đoàn Tân Hoàng Minh và D’ Land - những người giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường.

 
D’ Land - Nơi nhân sự là tài sản đặc biệt của doanh nghiệp
CBNV tham gia khóa học đào tạo nhằm tăng cường kiến thức và nâng cao kỹ năng.

Bên cạnh đó D’ Land còn trở thành ngôi nhà thứ hai của người lao động với nhiều hoạt động tập thể ý nghĩa, bổ ích như các hoạt động team building định kỳ, hoạt động ngoại khoá, thử thách dậy sớm để thành công, câu lạc bộ gym… Qua đó, giúp hình thành và vun đắp văn hóa doanh nghiệp cũng như xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó, sự trung thành của cán bộ, nhân viên trong công ty.

D’ Land - Nơi nhân sự là tài sản đặc biệt của doanh nghiệp
D’ Land trở thành ngôi nhà thứ hai của người lao động với nhiều hoạt động tập thể thú vị.

Và hơn hết, ban lãnh đạo D’ Land luôn đảm bảo đãi ngộ cao với chế độ lương và hoa hồng hấp dẫn, lộ trình thăng tiến cụ thể cho người lao động. Người lao động được hưởng phúc lợi đầy đủ: Tham gia bảo hiểm, chế độ nghỉ lễ và phép theo quy định của luật pháp Việt Nam.

Hiện tại D’ Land đang trong quá trình mở rộng hệ thống các sàn giao dịch, đặt mục tiêu tuyển dụng mới lên đến hàng trăm nhân viên kinh doanh để chuẩn bị cho kế hoạch phát triển dài hạn với nguồn hàng lớn, được chủ động và đảm bảo ổn định từ tập đoàn Tân Hoàng Minh.

D’ Land đang nỗ lực mang đến một môi trường làm việc lý tưởng cho người lao động, điểm đến cho những nhân tài Việt. Với những giá trị về cả mặt vật chất lẫn tinh thần mà mình đem lại, D’ Land mong muốn được chào đón những ứng viên đầy tài năng, nhiệt huyết, đến và tỏa sáng cùng D’ Land.

Để biết thêm thông tin tuyển dụng, vui lòng liên hệ:
Số điện thoại: (024)35772308 – Máy lẻ: 3133/3134/2220
Email: tuyendung@tanhoangminh.com.vn; tuyendungdland@tanhoangminh.com.vn 

Phương Dung

Chủ đề :
 
List comment
 
 
Doanh nghiệp lữ hành háo hức lên tour đón đầu 'hộ chiếu vắc xin'
icon

Trong khi chờ quyết định chính thức mở cửa đón khách quốc tế, các đơn vị lữ hành vừa 'ngóng' quyết định chính thức, đồng thời chuẩn bị kế hoạch để đón khách.

 
 
BCTC hợp nhất 2020: FLC lãi trên 420 tỷ đồng, vượt xa kế hoạch năm
icon

Báo cáo hợp nhất sau kiểm toán mới đây của FLC cho biết doanh nghiệp lãi trước thuế trên 421 tỷ đồng và sau thuế gần 308 tỷ trong năm tài chính 2020, tương ứng với mức tăng khoảng 43% và 68% so với báo cáo quý 4 trước đó.

 
 
Bamboo Airways đạt mức tuyệt đối 7/7 sao về phòng chống Covid-19 do AirlineRatings đánh giá
icon

Theo đánh giá của trang AirlineRatings, Hãng hàng không Bamboo Airways hiện đang áp dụng bộ quy trình phòng chống Covid-19 toàn diện và hiệu quả nhất.

 
 
Tài khoản tiện ích hỗ trợ vận hành doanh nghiệp hiệu quả
icon

Tài khoản doanh nghiệp không phải là một yêu cầu bắt buộc đối với mọi doanh nghiệp, thực tế cho thấy sử dụng tài khoản mang đến cho chủ doanh nghiệp vô vàn lợi ích, từ lợi ích tài chính đến tiện ích tối ưu trong quản lý dòng tiền.

 
 
Vietcombank bắt tay FWD phân phối sản phẩm 'FWD nâng tầm vị thế'
icon

Ngày 10/3/2021, FWD Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị có tên gọi “FWD Nâng tầm vị thế”, được phân phối độc quyền qua Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank).

 
 
Ngân hàng thương mại nào đang trả lãi suất cao nhất trên 7,00%/năm?
icon

Khảo sát biểu lãi suất ngân hàng của 26 ngân hàng thương mại trong nước đầu tháng 3/2021 cho thấy, mức lãi suất ngân hàng cao nhất hiện nay là trên 7,00%/năm.

 
UNIQLO tổ chức sự kiện giới thiệu BST Xuân Hè 2021
icon

UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản vừa công bố sẽ tổ chức chuỗi sự kiện độc đáo lần đầu tiên được tổ chức dành cho công chúng tại TP Hồ Chí Minh để giới thiệu về Bộ sưu tập (BST) Xuân/Hè 2021.

 
Giá vàng trong nước không thể mãi 'một mình một chợ'
icon

Trước chênh lệch giá vàng trong nước và thế giới quá lớn, TS. Cấn Văn Lực, chuyên gia Kinh tế trưởng ngân hàng BIDV cho rằng sẽ rủi ro cho nhà đầu tư khi Việt Nam không thể mãi 'một mình một chợ'.

 
SeABank tri ân khách hàng nữ nhân ngày 8/3: Hàng nghìn quà tặng hấp dẫn
icon

SeABank gửi tặng hàng nghìn phần quà và ưu đãi hấp dẫn bao gồm các E-voucher trị giá cao nhất lên tới 830.000 đồng, lãi suất vay vốn chỉ từ 4,99%/năm và nhiều ưu đãi khi gửi tiết kiệm online, mở tài khoản eBank, thanh toán thẻ, thanh toán online.

 
Bamboo Airways vượt lên đứng đầu về số đường bay nội địa
icon

Thống kê tính đến tháng 3/2021 cho thấy, Bamboo Airways đang dẫn đầu về số lượng đường bay nội địa với 57 đường, cao nhất trong số các hãng hàng không nội địa.