Thí sinh tung 'chiêu' trong Đêm vũ hội hóa trang

Bước nhảy hoàn vũ liveshow thứ 5 với chủ đề Đêm vũ hội hóa trang hứa hẹn sẽ là một đêm thi đầy màu sắc và bất ngờ.

Thí sinh tung 'chiêu' trong Đêm vũ hội hóa trang

Bước Nhảy Hoàn Vũ đã đi được gần nửa chặng đường với 4 liveshow đã diễn ra. Sau 4 đêm thi, Á hậu Hoàng My và MC Tuấn Tú đã phải ngừng cuộc chơi ở liveshow 3 và 4. Liveshow thứ 5 với chủ đề “Đêm vũ hội hóa trang” sẽ được diễn ra vào lúc 21h20 ngày 22/4 tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa (Hà Nội) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Thí sinh tung 'chiêu' trong Đêm vũ hội hóa trang

Liveshow thứ 5 hứa hẹn sẽ là một đêm thi đầy màu sắc và bất ngờ bởi với “đề thi” tiếp theo này, tất cả 8 cặp thí sinh còn lại đều đang ra sức tập luyện, không những thế, họ còn đầu tư tìm tòi những ý tưởng làm sao để tiết mục của mình gây ấn tượng nhất trong một rừng các ý tưởng, nhân vật, trang phục, màu sắc, âm nhạc… mà các cặp đôi sẽ đem đến cho đêm thi thứ 5 này.

Thí sinh tung 'chiêu' trong Đêm vũ hội hóa trang

Với “Đêm vũ hội hóa trang”, các thí sinh sẽ bốc thăm để nhảy 1 trong các điệu: Salsa, Samba, Mambo, Lambada. Đây là 5 điệu nhảy chưa từng xuất hiện trong các mùa BNHV trước đó và nó cũng được xem là một điểm mới, lần đầu tiên của chương trình năm nay.

Chia sẻ về các tiết mục của mình, đa số các cặp thí sinh cho biết rằng họ sẽ nhờ vào sự hỗ trợ của vũ đoàn để tăng thêm tính sôi động cho đúng với tính chất của đêm thi.

BNHV đã đi được 4 liveshow, qua từng liveshow, một điều có thể nhận thấy rõ rệt là các thí sinh ngày càng chú tâm vào phẩn nhảy hơn là việc sử dụng các chiêu, trò... trên sân khấu mặc dù việc dùng chiêu, trò... vẫn được khuyến khích một cách nhất định để thí sinh có thể thõa mãn sự sáng tạo của mình. Tuy nhiên, với tiêu chí được quán triệt ngay từ ban đầu của BNHV mùa thứ 3 thì vấn đề chuyên môn, kĩ thuật vẫn được chú trọng nhất.

T.Huyền

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !