Thí sinh "tố" BTC Vietnam’s Got Talent ép kí biên bản bất hợp lý

Vừa qua, cư dân mạng xôn xao thông tin BTC cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt Nam - Vietnam's Got Talent yêu cầu các thí sinh vào Bán kết phải kí biên bản thỏa thuận với nhiều điều khoản không hợp lý

Thí sinh "tố" BTC Vietnam’s Got Talent ép kí biên bản bất hợp lý

Nguồn tin này được cho là do một thí sinh đã lọt vào vòng Bán kết - Mr T tiết lộ trên trang cá nhân của mình. Theo đó, trên trang Facebook được cho là Mr T đã chia sẻ nguyên nhân vì sao anh chàng rút khỏi 49 tiết mục của Bán kết dù đã có cơ hội đi tiếp.

Thí sinh `tố` BTC Vietnam’s Got Talent ép kí biên bản bất hợp lý

Những điều khoản vô lí trong bản thỏa thuận giữa BHD và thí sinh được Mr. T công khai trên Facebook của mình (Ảnh chụp màn hình)

Một số điều khoản trong biên bản thỏa thuận giữa công ty BHD và thí sinh, theo bạn ấy đưa ra gồm có:

- Công ty có quyền rút lại giải thưởng nếu thí sinh không thực hiện đầy đủ các điều trong bản thỏa thuận.

- Thí sinh phải từ bỏ VĨNH VIỄN quyền khiếu nại công ty BHD.

- Công ty có quyền sửa đổi, bổ sung các QUI ĐỊNH trong bản thỏa thuận.

- Công ty có quyền chấm dứt cuộc thi của thí sinh không cần lý do và trách nhiệm.

- Kể từ ngày kí bản thỏa thuận cho đến ít nhất 3 tháng sau khi chương trình kết thúc thí sinh không được đi diễn và lên truyền hình.

Nếu được chọn vào vòng Chung kết, công ty BHD có quyền yêu cầu thí sinh đi diễn cho chương trình trong vòng 12 tháng kể từ ngày tập cuối chương trình kết thúc.

- Công ty BHD sẽ không trả một khoản phí nào cho thí sinh.

Ngay lập tức khi đọc đoạn status này, nhiều cư dân mạng đã phản ứng gay gắt với chương trình và BHD, công ty đứng ra sản xuất chương trình. Trước đó, Mr T cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình đáng lẽ sẽ tham dự cuộc thi vào Chủ nhật tuần này (8/4) nhưng vì gặp vấn đề trong bản thỏa thuận mà Mr T lập tức hủy bỏ tiết mục đã chuẩn bị từ trước.

Thí sinh `tố` BTC Vietnam’s Got Talent ép kí biên bản bất hợp lý

Thí sinh Nguyễn Cường

Mr T tên thật là Nguyễn Cường. Trước khi đến với Vietnam's Got Talent, Mr T từng trình diễn chung với những ca sỹ nổi tiếng như: Thu Minh, Đinh Tiến Đạt, Hà Okio… và được yêu mến trong giới beatboxer của Việt Nam.

Đây mới là những thông tin một chiều của thí sinh Nguyễn Cường khi bất ngờ ngưng tham dự cuộc thi. Đối với một chương trình thực tế được phát sóng trên truyền hình thì việc kí biên bản thỏa thuận giữa BTC và thí sinh không có gì là mới. Theo thông tin mà từ trước đến giờ BHD vẫn chia sẻ thì thí sinh đạt giải cao nhất của Vietnam's Got Talent sẽ có cơ hội sở hữu 200 triệu đồng, tương tự với fomat cuộc thi Vietnam's Idol trước đây. Tuy nhiên, nếu như thông tin này là thật thì việc ép các thí sinh vào vòng Chung kết đi diễn "không công" trong suốt gần 1 năm và 1 số yêu cầu khắc nghiệt khác được đưa ra thì có vẻ là rất không hợp lý.

Chúng tôi vẫn đang cố gắng liên lạc với đại diện của công ty BHD để tìm hiểu rõ sự việc này hơn nữa.

Theo Kenh14.vn

Theo Kenh14.vn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !