Thí sinh The Voice uống bia trước khi ra sân khấu

Thu Minh tiết lộ trên trang cá nhân của mình rằng Ngân Bình đã uống một lon bia để trấn tĩnh trước khi bước ra "võ đài" đối đầu cùng Dương Quốc Huy.

Thí sinh The Voice uống bia trước khi ra sân khấu

Là một trong những vị giám khảo khá kín tiếng của The Voice, ngay sau đêm thi đầu tiên của vòng Đối đầu, Thu Minh bất ngờ lên tiếng bằng những chia sẻ khá dài và thú vị trên trang cá nhân.

Thu Minh cũng cho biết thêm rằng, trước khi ra sân khấu đối đầu cùng Quốc Huy, "công chúa chân đất" Ngân Bình đã phải uống một lon bia để trấn tĩnh. Thế nhưng nữ ca sĩ không tiếc lời khen ngợi cô gái trẻ nhút nhát, rụt rè này: "Ngân Bình lúc tập rất tốt, hát rất chắc chắn cảm xúc và sáng tạo đến chị Hồng Nhung lúc tập còn phải không tiếc lời khen ngợi là nổi da gà".

Thí sinh The Voice uống bia trước khi ra sân khấu
Những chia sẻ của Thu Minh trên trang cá nhân khiến không ít người bất ngờ và xúc động.

Cô tiết lộ không được xem chương trình phát sóng trên VTV3 mà phải xem lại vì đang bận rộn với chuyến lưu diễn ở nước ngoài (một ngày sau khi chương trình được phát sóng, Thu Minh mới quay về Việt Nam từ Frankfurt - Đức). Và dù xem lại nhưng nữ ca sĩ sexy vẫn không cầm được nước mắt. Không hề giấu diếm, giọng ca Đường cong cho biết cô cũng ghét chính mình vì thường xuyên rơi lệ trong chương trình này: "Từ lúc tham gia Bước nhảy hoàn vũ và tới giờ là The Voice, sao nhiều lúc thấy ghét bản thân mình. Bao nhiêu năm qua chẳng ai thấy được 'bộ mặt thật' của mình cả, chỉ luôn là một Thu Minh mạnh mẽ cá tính mà mọi người vẫn biết thôi, giờ thì khóc túa lua".

Tuy nhiên, màn trình diễn Everything I do, I do it for you của Ngân Bình và Quốc Huy không phải là lần cuối cùng Thu Minh bật khóc bởi cô thẳng thắn "cảnh báo": "Mọi người sẽ phải khó chịu vì sẽ còn thấy chị khóc nhiều đấy".

Những chia sẻ của Thu Minh nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Chỉ trong một thời gian ngắn đã có gần một ngàn lượt người nhấn nút "yêu thích". Bên cạnh đó, hàng trăm người hâm mộ khác cũng rủ nhau bình luận từng chia sẻ của nữ ca sĩ. Một số ý kiến động viên Thu Minh rằng: "Khóc không xấu đâu chị, chỉ là biểu lộ cảm xúc thật sự của bản thân thôi mà" hoặc "Xem đi xem lại hoài mà lần nào em cũng khóc hết. Thương Quốc Huy, thương Ngân Bình, thương chị nữa...".

Thí sinh The Voice uống bia trước khi ra sân khấu
Thí sinh The Voice uống bia trước khi ra sân khấu
Các fan đặc biệt ấn tượng với những lời nhận xét, cách hướng dẫn từng thí sinh của Thu Minh.

Trong những dòng chia sẻ này, Thu Minh lần đầu "bật mí" lý do cô chọn ca khúc kinh điển cho cặp trai tài gái sắc trong nhóm của mình: "Mọi người sẽ phải tiếcngười ra đi".

"Không chỉ một mình Quốc Huy đâu", cô nhấn mạnh thêm. "Hãy đợi xem những cặp đấu sắp tới trong đội Thu Minh nhé. Bởi đây là điều chị muốn, đây là điều chị có thể làm cho những người ra đi. Khán giả sẽ phải nhớ đến các em...".

Nữ ca sĩ Taxi bất ngờ tiết lộ trong chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng cô đã quyết định lựa chọn Ngân Bình ngay từ đoạn cao trào của phần biểu diễn: "Quốc Huy lúc tập làm chị lo lắm. Nhưng khi ra diễn lại rất tuyệt vời. Trong những lúc cao trào của bài hát, chị biết chị phải quyết định thế nào nên chị… khóc…".

Ngân Bình và Quốc Huy được coi là điểm sáng xuất sắc nhất trong đêm thi Đối đầu đầu tiên của chương trình The Voice nhưng theo Thu Minh, trong các đêm thi tới, các chiến binh của cô sẽ còn tiếp tục tỏa sáng.

Thí sinh The Voice uống bia trước khi ra sân khấu
Sau Ngân Bình và Quốc Hưng, Thu Minh khẳng định mình còn có nhiều "chiến binh" ấn tượng trên sân khấu.

QUỲNH ANH

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !