Thí sinh Next Top Model khóc thét vì nhện

Để trở thành "top model", sự gan dạ là không thể thiếu bởi đôi khi, bạn phải tạo dáng với những động vật rất kỳ dị.

Thí sinh Next Top Model khóc thét vì nhện

Thử thách của các thí sinh Vietnam's Next Top Model lần này là pose hình cùng những chú nhện to bằng bàn tay. Những cô gái may mắn được chọn đi tiếp chặng đường phải thể hiện sự hòa hợp, thấu hiểu từng hành động của... con nhện lông lá trông rất gớm ghiếc.

Suốt thời gian làm tóc, make-up, tất cả các cô gái đều hồi hộp không biết người bạn đồng hành mới sẽ ra sao. Tuy nhiên, khi phải đối mặt, họ đều cố nén sự sợ hãi để làm quen với những chú nhện...

Thí sinh Next Top Model khóc thét vì nhện

Háo hức làm tóc...

Thí sinh Next Top Model khóc thét vì nhện
Thí sinh Next Top Model khóc thét vì nhện

... rồi trang điểm theo một phong cách hoàn toàn khác lạ

Thí sinh Next Top Model khóc thét vì nhện

Hồi hộp chờ đợi...

Thí sinh Next Top Model khóc thét vì nhện

Lúc đầu các cô gái đều rất lo lắng và sợ những “người bạn diễn” của mình, nhưng sau khi được chuyên gia hướng dẫn cách làm quen với nhện thì họ lại tỏ ra rất hào hứng để bắt đầu buổi chụp hình.

Thí sinh Next Top Model khóc thét vì nhện

Các cô gái háo hức được làm quen, ôm ấp, thậm chí để con nhện này bò lổm ngổm trên mặt mình...

Thí sinh Next Top Model khóc thét vì nhện

Điểm đặc biệt của buổi chụp hình chủ đề Reborn lần này còn được nhấn ở những bộ trang phục được chính bàn tay tài hoa của NTK Đỗ Mạnh Cường thiết kế ngay tại hiện trường, bằng những chất liệu đặc biệt như túi ni lông, bao bì, dây kẽm… - những chất liệu được khuyến khích tái sử dụng nhằm bảo vệ môi trường sống.

Thí sinh Next Top Model khóc thét vì nhện

13 bộ trang phục là 13 kiểu dáng độc đáo, ấn tượng khác nhau. Chính sự tài hoa của vị Giám đốc thời trang Đỗ Mạnh Cường đã khiến các cô học trò và cả ê-kip phải nể phục.

Quỳnh Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !