Thí sinh ‘Cặp đôi hoàn hảo’ chuẩn bị cho đêm chào sân

Để gây ấn tượng với khán giả truyền hình, các thí sinh đã có 2 ngày tập luyện chăm chỉ cùng giám đốc âm nhạc Quốc Bảo.

Để chuẩn bị cho đêm thi đầu tiên với chủ đề Nhạc tự chọn, các cặp đôi đã có những buổi tập luyện với Giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Quốc Bảo từ khá sớm. Các cặp đôi đã có buổi ráp với band nhạc sự theo sát của nhạc sĩ Quốc Bảo, và nhạc sĩ Bảo Chấn - người chỉ huy dàn dây. Ở buổi tập luyện này, MC Trấn Thành - cựu quán quân của mùa giải đầu tiên - cũng là MC của chương trình năm nay đã đến tham gia và góp ý cho các đồng nghiệp trong buổi tập luyện này,

Với lần chào sân đầu tiên này, các cặp thí sinh vừa mang tâm lý hồi hợp, nhưng cũng khá thoải mái vì đêm thi này sẽ không có cặp đôi nào bị loại. Nếu Thảo Trang và Thuận Việt chọn một ca khúc khá sôi động, dễ thương của Bruno Mars để thể hiện, thì cặp đôi Hà Thúy Anh, Minh Tiệp sẽ chọn cho mình ca khúc khá quen thuộc của nhóm nhạc All 4 One để trình bày.

Lê Trung Cương và Khánh Ngọc chọn ca khúc khá ngọt ngào của một mối tình nơi chiến tuyến, Thái Trinh và Phan Anh sẽ vui tươi, mộc mạc, gần gũi trong một nhạc phẩm ca ngợi vẻ đẹp của đất nước Việt Nam, trong khi cặp Quang Hào và Kim Oanh sẽ bùng cháy trong một ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến.

Chọn một ca khúc nhạc Pháp lời Việt để thể hiện, cặp “mẹ con” Mỹ Lệ và Khương Ngọc sẽ gây bất ngờ không chỉ bởi giọng hát mà còn sự dí dỏm trong cách biểu diễn. Không hề kém cạnh, Cát Phượng và Phan Đinh Tùng cũng phát huy thế mạnh của mỗi người với một tình khúc lãng mạn của nhạc sĩ Đức Huy. Trong khi, Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ sẽ lôi cuốn khán giả không những phần nghe, mà lẫn phần nhìn trong một tác phẩm Jazz khá nổi tiếng của Việt Nam.

Trong khi đó, cặp đôi người mẫu Nathan Lee và Ngọc Oanh sẽ hát một hit của Mỹ Tâm. Người đẹp Whusu Thùy Linh và Hoàng Hải tương tự cũng chọn một ca khúc quen thuộc để gây ấn tượng trong đêm chào sân.

Một vài hình ảnh tập luyện của các nghệ sĩ:

Thí sinh ‘Cặp đôi hoàn hảo’ chuẩn bị cho đêm chào sân - ảnh 1

Khánh Ngọc và Trung Cương giữ tâm lý thoải mái khi luyện tập.

Thí sinh ‘Cặp đôi hoàn hảo’ chuẩn bị cho đêm chào sân - ảnh 2
Thí sinh ‘Cặp đôi hoàn hảo’ chuẩn bị cho đêm chào sân - ảnh 3

Cặp đôi "tí hon" của Cặp đôi hoàn hảo năm nay ngồi trao đổi về bài hát.

Thí sinh ‘Cặp đôi hoàn hảo’ chuẩn bị cho đêm chào sân - ảnh 4

Diễn viên Kim Oanh và ca sĩ Quang Hào.

Thí sinh ‘Cặp đôi hoàn hảo’ chuẩn bị cho đêm chào sân - ảnh 5
Thí sinh ‘Cặp đôi hoàn hảo’ chuẩn bị cho đêm chào sân - ảnh 6

Phan Anh và Thái Trinh bật mí sẽ có một tiết mục độc đáo trong đêm ra mắt.

Thí sinh ‘Cặp đôi hoàn hảo’ chuẩn bị cho đêm chào sân - ảnh 7

Hoàng Hải và người đẹp Thùy Linh chọn một ca khúc quen thuộc.

Thí sinh ‘Cặp đôi hoàn hảo’ chuẩn bị cho đêm chào sân - ảnh 8

"Gà cưng" của Đàm Vĩnh Hưng rất tự tin khi bắp cặp cùng đàn anh Minh Tiệp.

Thí sinh ‘Cặp đôi hoàn hảo’ chuẩn bị cho đêm chào sân - ảnh 9
Thí sinh ‘Cặp đôi hoàn hảo’ chuẩn bị cho đêm chào sân - ảnh 10

Mỹ Lệ chỉ dẫn nhiệt tình cho Khương Ngọc.

Thí sinh ‘Cặp đôi hoàn hảo’ chuẩn bị cho đêm chào sân - ảnh 11

Vốn là người có khả năng ca hát nên Dương Triệu Vũ không vất vả hướng dẫn Thanh Thúy.

Thí sinh ‘Cặp đôi hoàn hảo’ chuẩn bị cho đêm chào sân - ảnh 12

Phan Đinh Tùng và Cát Phương sẽ mang đến tiết mục vui vẻ trên sân khấu.

Thí sinh ‘Cặp đôi hoàn hảo’ chuẩn bị cho đêm chào sân - ảnh 13

Nhạc sĩ Quốc Bảo trong vai trò Giám đốc âm nhạc khá căng thẳng trong buổi tập luyện cho các nghệ sĩ.

TN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !