Theo chân thí sinh Hoa hậu dân tộc chọn áo dài

Các thí sinh 'Hoa hậu các dân tộc Việt Nam' đã có buổi thử áo dài tại studio của NTK Ngô Nhật Huy trước đêm thi chính thức.

Theo chân thí sinh Hoa hậu dân tộc chọn áo dài

Các thí sinh cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 đang có những hoạt động cuối cùng tại TP.HCM trước đêm chung kết cuộc thi. Bên cạnh các hoạt động tham quan các khu di tích nổi tiếng nhằm quảng bá ngành du lịch Việt Nam, các thí sinh cũng đã có buổi thử áo dài để chuẩn bị cho đêm thi trang phục truyền thống. Buổi thử áo dài diễn ra tại studio của NTK Ngô Nhật Huy - người tài trợ trang phục áo dài cho các thí sinh tại cuộc thi năm nay.

BST áo dài các thí sinh sử dụng trong phần thi năm nay có chủ đề "Hoa Ngọc" được NTK Ngô Nhật Huy lấy ý tưởng từ màu sắc riêng các loài hoa của miền nhiệt đới xây dựng nên như thông điệp qua cuộc thi năm nay, các thí sinh như những bông hoa từ mọi miền hội tụ cùng nhau tỏa sắc, tỏa hương.

Thí sinh chiến thắng phần thi này sẽ đoạt danh hiệu Thí sinh mặc áo dài đẹp nhất, đêm thi sẽ diễn ra vào ngày 2/12 tới đây.

Dưới đây là hình ảnh các thí sinh đang thử áo dài tại studio của NTK Ngô Nhật Huy:

Thí sinh Hoa hậu dân tộc thử áo dài truyền thống
Thí sinh Hoa hậu dân tộc thử áo dài truyền thống
Thí sinh Hoa hậu dân tộc thử áo dài truyền thống
Thí sinh Hoa hậu dân tộc thử áo dài truyền thống

Các thí sinh rất hào hứng với những mẫu áo dài được NTK Ngô Nhật Huy thiết kế riêng cho cuộc thi

Thí sinh Hoa hậu dân tộc thử áo dài truyền thống
Thí sinh Hoa hậu dân tộc thử áo dài truyền thống

NTK Ngô Nhật Huy cũng tận tình lấy số đo và chỉnh sửa lại các chi tiết sao cho vừa vặn và thích hợp với số đo của từng thí sinh

Thí sinh Hoa hậu dân tộc thử áo dài truyền thống
Thí sinh Hoa hậu dân tộc thử áo dài truyền thống
Thí sinh Hoa hậu dân tộc thử áo dài truyền thống

Các thí sinh rất hài lòng với các mẩu áo dài mình lựa chọn và háo hức chờ đợi đêm thi diễn ra vào ngày 2/12 tới đây

THÀNH PHẠM

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !