'The Wolverine' tung trailer nghẹt thở đầu tiên

Anh chàng Người sói "xé nát" Tokyo trong phần 2 của serie phim "X-men" nói về nguồn gốc của mình.

Hôm qua, 27/3, The Wolverine đã ra mắt trailer đầu tiên. Trong suốt 2 phút 27 giây của clip, người hâm mộ được hé mở ra một phần đời khác của "người sói". Đó là một Logan với cuộc sống lặng lẽ trước khi đến Tokyo để nhận món quà đặc biệt - khả năng bất tử - từ một người mà anh đã cứu trong vụ nổ bom nguyên tử của cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 2. Tuy nhiên, cùng với món quà này lại là một cuộc chiến mới đầy nghẹt thở của Logan.

Trong The Wolverine ra mắt vào tháng 7 này sẽ có sự xuất hiện của nhiều người đột biến mới.

Để có được thân hình hoàn hảo như trong The Wolverine, Hugh Jackman đã phải ăn 6 bữa một ngày để có thể tăng 0,5 kg mỗi tuần trong suốt 6 tháng.

Nói về bộ phim mới, Hugh Jackman cho biết: "Tôi sướng run vì hãng phim đã gọi nó là The Wolverine chứ không phải là Wolverine 2, bởi vì chúng tôi muốn đây là một bộ phim độc lập. Trên thực tế, The Wolverine cũng rất khác những bộ phim X-men khác bởi nó có rất nhiều cảnh hành động hạng nặng. Mọi người có thể trông đợi vào sản phẩm này của chúng tôi và chắc chắn sẽ rất thích thú".

Trailer đầu tiên của The Wolverine:

'The Wolverine' tung trailer nghẹt thở đầu tiên - ảnh 1
'The Wolverine' tung trailer nghẹt thở đầu tiên - ảnh 2
'The Wolverine' tung trailer nghẹt thở đầu tiên - ảnh 3
'The Wolverine' tung trailer nghẹt thở đầu tiên - ảnh 4
'The Wolverine' tung trailer nghẹt thở đầu tiên - ảnh 5
'The Wolverine' tung trailer nghẹt thở đầu tiên - ảnh 6
'The Wolverine' tung trailer nghẹt thở đầu tiên - ảnh 7
'The Wolverine' tung trailer nghẹt thở đầu tiên - ảnh 8

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !