The Voice tụt dốc trên bảng xếp hạng

Mặc dù vẫn giữ vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng TV Show của Zing TV nhưng tuần này lượt xem của “Giọng hát Việt” bị giảm xuống mức thấp nhất khiến nhiều người lo ngại cho tương lai của cuộc thi này.

Tuần này bảng xếp hạng (từ 29/7 - 4/8) không có nhiều thay đổi, quán quân của tuần trước – Giọng hát Việt nhí tiếp tục chứng tỏ mình là TVshow hàng đầu hiện nay. Dù vậy tập 1 - vòng Liveshow vẫn bị tụt giảm lượt xem – 1.261.144 lượt xem so với tập 3 – vòng Đối đầu tuần trước - 1.969.157, có lẽ vì tập này không có nhiều màn trình diễn gay cấn thu hút.

The Voice tụt dốc trên bảng xếp hạng - ảnh 1
The Voice tụt dốc trên bảng xếp hạng - ảnh 2

Cậu bé gây sốt với Chiếc khăn Piêu.

The Voice tụt dốc trên bảng xếp hạng - ảnh 3

Ngọc Duy cũng khiến người xem thích thú.

Phần biểu diễn được chú ý nhất thuộc về Nguyễn Quang Anh - Chiếc khăn Piêu - 780.195 lượt xem, màn biểu diễn đầy cá tính này đã chinh phục đông đảo khán giả, đồng thời khẳng định khả năng và cá tính âm nhạc của cậu bé này. Ở vị trí thứ 2 là Trần Ngọc Duy - Giấc mơ trưa với 378.866 lượt xem, Ngọc Duy cũng là một thí sinh được yêu thích ở những vòng đầu, màn biểu diễn của cậu bé này luôn nằm trong top 3 các màn trình diễn được theo dõi nhiều nhất. Hai màn trình diễn đặc biệt này gần như cứu The Voice Kids thoát khỏi cơn buồn ngủ bởi sự tẻ nhạt trước đó.

Trong khi đó, Giọng hát Việt có một tuần ảm đạm chưa từng có với 696.286 lượt xem cho tập 4 - vòng Đối đầu, màn biểu diễn được xem nhiều nhất của tập này là Văn Tây và Hoàng Tôn - Tình về nơi đâu - 260.696 lượt xem, một con số khá khiêm tốn với một thí sinh được chú ý như Hoàng Tôn. Đội Quốc Trung luôn nhận được những lời khen ngợi trong phần đối đầu bởi các thí sinh ngang sức ngang tài, gây hấp dẫn cho người xem nhưng tuần này đội Mỹ Linh chiếm ưu thế với màn trình diễn gây tranh cãi của Hoàng Tôn.

The Voice tụt dốc trên bảng xếp hạng - ảnh 4
The Voice tụt dốc trên bảng xếp hạng - ảnh 5

Phần thi của Văn Tây và Hoàng Tôn. Nếu không nỗ lực vươn lên, The Voice rất dễ bị lấn lướt.

Các HLV khác lại nghiêng về tính toán khiến các cặp thí sinh khi bắt tay nhau cũng thể hiện sự hơn thua rõ ràng, chưa bắt đầu người xem đã đoán được kết quả. Có lẽ nhà sản xuất phải cố gắng hơn để khán giả không quay lưng lại với Giọng hát Việt, nhất là khi chương trình sắp đi vào giai đoạn liveshow, khi mà khán giả nắm quyền quyết định thông qua bình chọn.

The Voice tụt dốc trên bảng xếp hạng - ảnh 6
The Voice tụt dốc trên bảng xếp hạng - ảnh 7

Cuộc đua kỳ thú mới tập đầu đã hút khách với sự góp mặt khá thú vị của bạn gái Tiến Đạt.

The Voice tụt dốc trên bảng xếp hạng - ảnh 8

Nhan Phúc Vinh cũng gây chú ý sau Đường đua.

Các vị trí tiếp theo cũng không có thay đổi gì lớn, vẫn là các cựu binh của bảng xếp hạng như Family Outing, Barefoot Friends, The Voice US, We Got Married, Masterchef US Season 4. Gương mặt mới duy nhất của tuần này là Cuộc đua kỳ thú Việt Nam phiên bản người nổi tiếng, chương trình này đang được chú ý vì các trò chơi vận động mới lạ và hấp dẫn, cùng với người chơi đều là những gương mặt quen thuộc tạo cảm giác hứng thú với khán giả xem đài.

Kim Chi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !