Thành viên Super Junior gây sốc vì giảm cân

Kang In điển trai của ngày mới gia nhập làng giải trí đã chính thức trở lại.
Thành viên Super Junior gây sốc vì giảm cân - ảnh 1
Kang In tại Malaysia ngày 15/1.

Hôm qua, 15/1, khi xuất hiện tại Kuala Lumpur (Malaysia), Kang In đã thực sự khiến fan ngỡ ngàng và gần như không nhận ra bởi hình ảnh mới. Anh chàng Kang In "tròn vo" mà người hâm mộ quen mắt suốt nhiều năm nay đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là một Kang In vừa vặn, điển trai đến bất ngờ.

Đây có lẽ là một Kang In đẹp trai nhất mà fan từng biết. Cùng là thân hình đó nhưng khi mới gia nhập làng giải trí, nam ca sĩ 28 tuổi này vẫn mang gương mặt của một anh chàng tuổi teen đáng yêu, còn bây giờ, là một Kang In nam tính đích thực. Cuộc sống 2 năm quân ngũ cũng không giúp Kang In "vào phom" như hiện tại.

Trước đó, ngày 1/1, Kang In từng chia sẻ với fan về bí quyết giảm cân: "Tôi ăn 10 hộp Neera (loại chất giải độc bằng chanh) mà Han Byul tặng. Không chỉ loại bỏ độc tố trong cơ thể, nó còn giúp cải thiện làn da".

Cùng với Han Geng, Kang In từng là một thành viên "rắc rối" của Super Junior. Năm 2009, anh liên tục phải đối mặt với pháp luật vì tội hành hung và gây tai nạn rồi bỏ trốn trong tình trạng say rượu. Những sự cố này đã khiến Kang In phải tạm ngưng hoạt động. Tháng 7/2010, Kang In quyết định nhập ngũ.

Sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự, giữa năm 2012, Kang In đã trở lại với Super Junior.

Ngày 28/2 tới, Super Junior sẽ có buổi biểu diễn trong chương trình Asia Super showcase tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là lần thứ 4, nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn biểu diễn tại Việt Nam.

Thành viên Super Junior gây sốc vì giảm cân - ảnh 2
Thành viên Super Junior gây sốc vì giảm cân - ảnh 3

Kang In 'tròn vo" ngày nhập ngũ.

Thành viên Super Junior gây sốc vì giảm cân - ảnh 4

Kang In ngày xuất ngũ (16/4/2012).

Thành viên Super Junior gây sốc vì giảm cân - ảnh 5

Kang In hồi tháng 8/2012.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !