Thanh Trúc - Khang Việt tình tứ trong quán nước

Dù không công khai thừa nhận tình cảm, nhưng cặp tình nhân tin đồn mới của showbiz liên tục có những cử chỉ, hành động thân mật như ngầm chứng minh họ là một nửa của nhau.
Thanh Trúc - Khang Việt tình tứ trong quán nước - ảnh 1
Dù Thanh Trúc khởi nghiệp là ca sĩ, nhưng cô đột ngột chuyển hướng sang phim ảnh và gặt hái nhiều thành công trong làng phim phía Nam. Với vẻ đẹp ngọt ngào, cô liên tục xuất hiện trên trang bìa các tạp chí uy tín trong nước và có nhiều bài viết ấn tượng.
Thanh Trúc - Khang Việt tình tứ trong quán nước - ảnh 2
Thanh Trúc - Khang Việt tình tứ trong quán nước - ảnh 3
Thanh Trúc và Khang Việt gặp nhau tại hải ngoại.
Thanh Trúc - Khang Việt tình tứ trong quán nước - ảnh 4
Em trai ca sĩ Hồng Ngọc sau thời gian dài khẳng định tài năng ca hát ở nước ngoài đã quyết định trở về quê hương.
Thanh Trúc - Khang Việt tình tứ trong quán nước - ảnh 5
Sắp tới, cả hai sẽ cho ra mắt "đứa con tinh thần" chung. Đây là album nhạc trẻ được Thanh Trúc và Khang Việt đầu tư rất về mặt chất lượng, hình ảnh.
Thanh Trúc - Khang Việt tình tứ trong quán nước - ảnh 6
Cả hai đã vui vẻ tạo dáng khi thấy ống kính nhiếp ảnh hướng về mình.
Thanh Trúc - Khang Việt tình tứ trong quán nước - ảnh 7
Thanh Trúc từ chối chia sẻ về chuyện tình cảm với nam ca sĩ Khang Việt.
Thanh Trúc - Khang Việt tình tứ trong quán nước - ảnh 8
Khang Việt thanh minh: "Thật ra tôi với Thanh Trúc rất thân với nhau. Hai anh em từng đi hát chung, cô ấy hiền, dễ thương lại đóng phim rất giỏi, đặc biệt nhất là hát rất ngọt ngào. Tôi rất thích cách diễn xuất của cô ấy".
Thanh Trúc - Khang Việt tình tứ trong quán nước - ảnh 9
Nhiều người hâm mộ của nam ca sĩ hy vọng một ngày không xa cả hai nghệ sĩ sẽ cùng xuất hiện trên màn ảnh.
Thanh Trúc - Khang Việt tình tứ trong quán nước - ảnh 10
Với vai thứ chính trong phim Tình án và một vai nhỏ trong phim Hướng nghiệp, Thanh Trúc nhanh chóng được khán giả tiếp nhận và các đạo diễn để mắt. Tuy nhiên, sau vai diễn trong phim Mưa thủy tinh đóng cặp bên Lý Hùng, cô mới trở thành gương mặt đình đám trên màn ảnh nhỏ.
Thanh Trúc - Khang Việt tình tứ trong quán nước - ảnh 11
Với gương mặt xinh như hoa hậu, Lý Hùng từng khen ngợi Thanh Trúc: "Xem cô ấy diễn, tôi nhớ đến người đẹp Diễm Hương một thuở".
Thanh Trúc - Khang Việt tình tứ trong quán nước - ảnh 12
Bên cạnh phim ảnh, Thanh Trúc còn nhận lời làm người mẫu ảnh.
Thanh Trúc - Khang Việt tình tứ trong quán nước - ảnh 13
Thanh Trúc cho biết, cô đã hoạt động ca hát từ thời đi học cấp 3, từng là thành viên của một nhóm nhạc trước khi bước chân sang lĩnh vực điện ảnh.

Lê Tuấn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !