Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ nhí nhảnh đời thường

Trước khi lên sân khấu hát phục vụ các bác sĩ, quán quân của “Cặp đôi hoàn hảo 2013” tạo dáng xì tin và thân thiện chụp hình lưu niệm với từng nhóm khán giả.

Chứng minh sự nỗ lực không ngừng nghỉ suốt 10 đêm thi, Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ vượt qua ứng cử viên Mỹ Lệ - Khương Ngọc, cặp đôi được đánh giá cao về giọng hát trước đó để đăng quang Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ hai.

Ngay sau khi kết thúc cuộc thi, dù không có ý định lấn sân ca hát nhưng Thanh Thúy nhận được nhiều lời mời biểu diễn chung với Dương Triệu Vũ.

Chiều 16/5, cả hai được mời đến Bệnh viện 115, TP.HCM để hát phục vụ cho các bác sĩ, bệnh nhân. Khi xuất hiện, cặp đôi nhận được rất nhiều sự yêu mến của mọi người, ai cũng xin được chụp hình với hai ca sĩ làm kỷ niệm.

Trong không khí cổ vũ sôi nổi, cặp đôi thể hiện lại nhiều ca khúc từng thi tại Cặp đôi hoàn hảo. Họ còn ngẫu hứng nhảy Gangnam Style, khiến cho bầu không khí trở nên rộn ràng. Ngoài mục đích hát để phục vụ bệnh nhân, hai thí sinh còn quyên góp tiền từ thiện từ khách đến xem. Không chỉ dành hết số tiền quyên góp được, Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ còn tặng toàn bộ tiền cát-xê mà bệnh viện trả để tặng lại những bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh thương tâm.

Những hình ảnh của Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy xuất hiện trở lại sau Cặp đôi hoàn hảo:

Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ nhí nhảnh đời thường - ảnh 1
Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ nhí nhảnh đời thường - ảnh 2
Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ nhí nhảnh đời thường - ảnh 3
Cả hai ăn mặc giản dị, đời thường và chụp hình xì tin.
Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ nhí nhảnh đời thường - ảnh 4
Trước sự cổ vũ của các bác sĩ - bệnh nhân, họ hát rất sung.
Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ nhí nhảnh đời thường - ảnh 5
Ngẫu hứng nhảy Gangnam Style.
Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ nhí nhảnh đời thường - ảnh 6
Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ nhí nhảnh đời thường - ảnh 7
Cả hai quyên góp tiền từ thiện.
Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ nhí nhảnh đời thường - ảnh 8
Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ nhí nhảnh đời thường - ảnh 9
Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ nhí nhảnh đời thường - ảnh 10
Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ nhí nhảnh đời thường - ảnh 11
Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ nhí nhảnh đời thường - ảnh 12
Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ nhí nhảnh đời thường - ảnh 13
Tham gia Cặp đôi hoàn hảo, Thanh Thúy có nhiều fan hơn.

Thanh Ngọc

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !