Thanh Thúy nghiện rượu nặng trong phim mới

Thanh Thúy đã ép mình vào chế độ tập luyện, ăn uống kiêng khem để giảm cân cho phù hợp với vai một ngôi sao hết thời trong bộ phim mới "Bão mùa hè".
Thanh Thúy nghiện rượu nặng trong phim mới - ảnh 1

Lần đầu tiên Thanh Thúy đóng vai mẹ trên phim.

Thúy Giang - một diễn viên nổi tiếng đã không thể đứng vững trong nghề nghiệp khi gia đình đổ vỡ vì người chồng tài hoa bị đồng nghiệp Tường Phượng cướp đi. Đau đớn đã phá hỏng cuộc đời của Thúy Giang, bà bỏ đi và khi trở về lại thành một kẻ nghiện rượu.

Nhiều năm sau, con gái của Thúy Giang và Tường Phượng là Y Thảo và Diệu Hoa cũng bước chân vào con đường nghệ thuật, đang tỏa sáng, cùng chạy đua để trở thành ngôi sao trong ngành giải trí. Thế rồi, anh chàng Đông Quân đẹp trai xuất hiện. Liệu câu chuyện của quá khứ có lặp lại khi Đông Quân trở thành mục tiêu của hai cô gái?

Thanh Thúy nghiện rượu nặng trong phim mới - ảnh 2
Thanh Thúy nghiện rượu nặng trong phim mới - ảnh 3
Thanh Thúy nghiện rượu nặng trong phim mới - ảnh 4

Ngoài vai Thúy Giang, trong đoàn phim Bão mùa hè, Thanh Thúy còn đảm đương công việc quản lý và tổ chức sản xuất.

Tuy vai diễn già hơn tuổi đời thực rất nhiều nhưng Thanh Thúy đã hoàn thành tốt nhân vật Thúy Giang. Được biết, nhà sản xuất Kiết Tường và đạo diễn Đức Thịnh đã phải khá vất vả để thuyết phục Thanh Thúy đồng ý nhận vai này bởi không chỉ cách xa về tuổi tác, nhân vật Thúy Giang còn là mẹ của hai đứa con trưởng thành - những trải nghiệm rất khác so với các vai diễn trước đây của Thanh Thúy. Đắn đo là vậy nhưng khi đã quyết định nhận vai, để chuẩn bị tạo hình phù hợp nhất cho vai diễn, Thanh Thúy đã ép mình vào chế độ tập luyện, ăn uống kiêng khem để giảm cân liên tục.

Bão mùa hè (31 tập) là tác phẩm thứ hai của cặp vợ chồng diễn viên Thanh Thúy- đạo diễn Đức Thịnh sau Làn môi trong mưa. Phim còn có sự góp mặt của Huỳnh Đông, Hoàng Phúc, Cao Minh Đạt, Hạnh Thúy, Huỳnh Anh Tuấn, Hồng Nhung, Hải Băng, Minh Thư, Võ Thành Tâm, Vân Anh... phát sóng lúc 20 giờ các ngày thứ năm đến chủ nhật trên HTV7 từ 28/7.

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !