Thanh Thảo miệt mài bên sàn tập

Để chuẩn bị cho đêm liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát sẽ diễn ra vào ngày 11/11, hiện tại, giọng ca "Búp bê con trai" phải tập trung hết sức cho ngày trọng đại.

Thanh Thảo miệt mài bên sàn tập

Những ngày qua, Thanh Thảo đã làm việc cật lực cùng ê-kíp nhằm chuẩn bị tốt nhất cho đêm nhạc. Đạo diễn Trần Vi Mỹ cho biết: "Đây sẽ là một liveshow lớn nhất của năm khi Thanh Thảo mượn sân khấu để tái hiện về cuộc đời, sự nghiệp và tình yêu của người ca sĩ".

Thanh Thảo miệt mài bên sàn tập

Thanh Thảo tập luyện rất nghiêm túc

Liveshow Chuyện là quyết định táo bạo của giọng ca Để ta say. Ngoài chi phí tốn kém, Thanh Thảo liên tục bị "khớp" và cảm thấy rất áp lực. Một số ca khúc cô phải tập nhiều lần mới hát đúng tông nhạc của dàn nhạc giao hưởng. Nhờ sự động viên của nhạc trưởng Trần Nhật Minh, cô đã tự tin hơn rất nhiều.

"Búp bê" khẳng định: "Khán giả sẽ bất ngờ khi nghe tôi hát những ca khúc từng tạo hit như Vị ngọt đôi môi hay Như chưa bắt đầu trên nền nhạc giao hưởng".

Thanh Thảo miệt mài bên sàn tập

Trong liveshow, Thanh Thảo sẽ biến hóa theo đúng nickname "Tắc kè hoa" với rất nhiều dòng nhạc khác nhau từ rock cho đến R&B, pop, nhạc vàng...

Đây cũng là lần đầu tiên cô thử sức hát live với dàn nhạc giao hưởng. Ngoài ra, khán giả sẽ được chứng kiến đám cưới của Thanh Thảo mà chú rể đang là ẩn số cho đến đêm diễn.

Thanh Thảo miệt mài bên sàn tập

Trong livehsow mang ý nghĩa "để đời" này, Thanh Thảo mạnh dạn mang cả dàn nhạc giao hưởng lên sân khấu

Cũng cùng thời điểm này, cô nàng đang tập trung hoàn thành cuốn tự truyện. Cô rất hạn chế nhận show để dành thời gian luyện tập với các khách mời cũng như lo những việc hậu cần cho show diễn. Bên cạnh đó, mỗi ngày cô dành ít nhất là 10 tiếng để tập vũ đạo cũng như luyện thanh nhằm giữ được chất giọng và sức hát.

Thanh Thảo miệt mài bên sàn tập
Thanh Thảo miệt mài bên sàn tập

Cô liên tục trao đổi với chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh

Thanh Thảo miệt mài bên sàn tập

Mỗi ngày Thanh Thảo dành liên tục 4 tiếng tập cùng dàn nhạc nên có lúc "Búp bê" cũng mệt nhoài

Thanh Thảo miệt mài bên sàn tập
Thanh Thảo miệt mài bên sàn tập

Song ca cùng Quang Dũng

Thanh Thảo miệt mài bên sàn tập

Trao đổi kịch bản cùng NSƯT Thành Lộc

Thanh Thảo miệt mài bên sàn tập
Thanh Thảo miệt mài bên sàn tập
Thanh Thảo miệt mài bên sàn tập

Không quên mua bánh mì cho anh em trong ekip

Thanh Thảo miệt mài bên sàn tập

Tập trung cao độ

Thanh Thảo miệt mài bên sàn tập
Thanh Thảo miệt mài bên sàn tập

Do Đan Trường quá bận, Thanh Thảo còn qua nhà riêng của anh để cùng tập

Lê Tuấn - Lữ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !