Thanh Hằng tiếp tục làm giám khảo Siêu mẫu Việt Nam 2012

Vị giám khảo đầu tiên của mùa giải Siêu mẫu Việt Nam năm nay vừa được tiết lộ, đó là siêu mẫu Thanh Hằng.

Thanh Hằng tiếp tục làm giám khảo Siêu mẫu Việt Nam 2012

Siêu mẫu Việt Nam là một cuộc thi thường niên được tổ chức nhằm tìm kiếm những gương mặt người mẫu tài năng cho các hoạt động nghệ thuật, thời trang cả nước. Năm nay, cuộc thi đã bắt đầu nhận hồ sơ dự thi từ ngày 25/3 đến hết 25/4.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiếp tục được BTC tin tưởng mời ngồi ở chiếc ghế Ban giám khảo cùng với 2 đến 3 vị giám khảo nữa – là những người có uy tín, tên tuổi trong làng giải trí.

Thanh Hằng tiếp tục làm giám khảo Siêu mẫu Việt Nam 2012

Mặc dù đang rất bận rộn với những kế hoạch riêng của mình cùng với một bộ phim hành động chuẩn bị bấm máy nhưng khi nhận được lời mời, Thanh Hằng không một chút đắn đo. Người đẹp chia sẻ rằng được ngồi vào vị trí giám khảo của Siêu mẫu Việt Nam là một vinh dự cho cô bởi đây là một cuộc thi có tiếng và thâm niên.

Bên cạnh đó, nữ siêu mẫu cũng từng trải qua những lần thi thố và phần nào hiểu ít nhiều những áp lực, hi vọng của thí sinh khi tham gia một cuộc thi.

Sau 8 lần tổ chức thành công, Siêu mẫu Việt Nam ra đời đã đáp ứng mong đợi của nhiều người mẫu trẻ muốn khẳng định đẳng cấp và tỏa sáng. Với sức lan tỏa mạnh về uy tín và chuyên môn, cuộc thi đã phát hiện nhiều gương mặt siêu mẫu ấn tượng trong những năm qua như: Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan, Tiến Đoàn, Bình Minh, BB Phạm, Đức Vĩnh, Hải Anh, Vũ Thu Phương, Phi Thanh Vân, Khánh Trình, Hoàng Yến, Xuân Thu, Hoàng Khánh Ngọc... Tất cả họ sau cuộc thi, đều có những bước tiến và thành công đáng nhớ với với những lựa chọn riêng của mình trên con đường nghệ thuật.

Thanh Huyền

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !