"Thánh bóc phốt Kpop" Han Seo Hee tiết lộ cuộc sống thực tập sinh tại Pledis

Han Seo Hee mới đây chia sẻ về những trải nghiệm của bản thân khi làm thực tập sinh tại công ty giải trí Pledis.

Han Seo Hee xinh đẹp từng khiến nhiều nam thần tượng Hàn điêu đứng

Han Seo Hee được cư dân mạng gọi là thánh bóc phốt, cô gái vàng trong làng bóc phốt Kpop vì những "chiến tích" hiện tại và quá khứ.

Năm 2017, Han Seo Hee bị cảnh sát bắt giữ và điều tra vì tội sử dụng cần sa bất hợp pháp. Sau khi bị bắt, Han Seo Hee đã khai TOP Big Bang là đối tượng đồng lõa khiến nam ca sĩ rơi vào bê bối trong trong thời gian dài.

Giữa loạt bê bối của Big Bang Seungrithì Han Seo Hee tiếp tục vạch mặt một idol nữa của nhà YG sử dụng chất cấm là thành viên B.I của iKON. Gần đây nhất là vụ tốWonho Monsta X nợ tiền không trả khiến nam ca sĩ tuyên bố rời nhóm.

Cô gái tố cáo Wonho Monsta X nợ tiền không trả

Mới đây, trên Instagram cá nhân, cô gái xinh đẹp nhiều lần khiến idol Kpop điêu đứng, đã chia sẻ trải nghiệm khó khăn của bản thân khi làm thực tập sinh tại công ty giải trí Pledis.

Han Seo Hee chia sẻ trên Instagram cá nhân về cuộc sống thực tập sinh

Han Seo Hee chia sẻ: "Ở Pledis đôi khi phải học nhảy lên đến 4 giờ trong một ngày. Chúng tôi phải có sự cho phép của giáo viên mới dám uống nước. Pledis là một nơi thực sự khó khăn. Tôi luyện tập từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối mỗi ngày kể cả chủ nhật. Riêng chủ nhật, chúng tôi bắt đầu vào khoảng trưa chủ nhật, tôi nhớ là vậy".

"Nếu chúng tôi ngủ gật hoặc sử dụng điện thoại, người quản lý sẽ phát hiện khi qua camera và sau đó sẽ đi vào phòng. Chúng tôi phải cố tìm cách ngủ mà không bị phát hiện. Sau khi luyện tập, chúng tôi phải chụp ảnh và gửi cho nhóm để báo cáo".

Công ty giải trí Pledis là một trong những nhà sản xuất có nhiều nhóm nhạc thành công After School, NU'EST, SEVENTEEN,Pristin.

Hoàng Dung
Từ khóa: Thánh bóc phốt Kpop Han Seo Hee thực tập sinh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !