Thang Duy và 'Thor' vật lộn trên đường phố Hong Kong

Sau nhiều ngày làm việc ở Mỹ, đoàn làm phim "Cyber" đã đến với mảnh đất quê hương của nữ diễn viên chính xinh đẹp.

Tối qua, 22/7, Thang Duy và Thor - Chris Hemsworth - có những cảnh quay hành động trên một con phố ở khu trung tâm của Hong Kong. Hai ngôi sao bị bắt gặp "vật lộn" với nhau và thậm chí, có cảnh quay phải dùng đến người đóng thế.

Cyber là bộ phim Hollywood đầu tiên của Thang Duy và cũng sẽ giúp cô trở thành một cái tên ngang với Chương Tử Di, Châu Tấn hay Phạm Băng Băng. Trong phim, Thang Duy và Vương Lực Hoành đóng cặp anh em, kết hợp với Chris Hemsworth thành một đội quân chống lại tội phạm mạng.

Mặc dù được đánh giá là một diễn viên tốt nhưng mới đây, Thang Duy đã phải hứng chịu nhiều tin đồn không hay. Người hâm mộ xôn xao trước thông tin cho rằng thường xuyên làm hỏng, phải quay đi quay lại, Thang Duy đã làm Chris Hemsworth "tức giận và ghét".

Tuy nhiên, trả lời báo giới, Vương Lực Hoành cho biết không có chuyện đó. Mọi chuyện trên phim trường diễn ra rất suôn sẻ và ai cũng vui vẻ.

Dự kiến, Cyber sẽ ra mắt trong năm tới, 2014.

Thang Duy và 'Thor' vật lộn trên đường phố Hong Kong - ảnh 1

Thang Duy bên bạn diễn Chris Hemsworth và lắng nghe chỉ đạo của đạo diễn.

Thang Duy và 'Thor' vật lộn trên đường phố Hong Kong - ảnh 2
Thang Duy và 'Thor' vật lộn trên đường phố Hong Kong - ảnh 3
Thang Duy và 'Thor' vật lộn trên đường phố Hong Kong - ảnh 4

Một cảnh quay mà cả Chris Hemsworth và Thang Duy đều cần đến người đóng thế.

Thang Duy và 'Thor' vật lộn trên đường phố Hong Kong - ảnh 5

Thang Duy và Chris Hemsworth trong một cảnh quay ở Mỹ.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !