Thần tượng Bolero 2016 vòng Thách đấu tập 2 ngày 17/3 bản full

Tối qua 17/3, tập 2 Thần tượng Bolero 2016 vòng Thách đấu (tập 6 Thần tượng Bolero) đã lên sóng. Mời bạn đọc quan tâm không có cơ hội xem trực tiếp trên kênh VTV3 tối qua cùng Infonet xem lại bản full chương trình này.

Ở đêm Thách đấu đầu tiên, 8 thí sinh của HLV Cẩm Ly đã thi tài. Cùng với Thành Thiện (thí sinh được chọn nút đỏ), đội của ca sĩ Chim trắng mồ côi đã có danh sách các thí sinh là: Thanh Vinh, Cao Công Nghĩa, Bảo Nam và Đình Nguyên.

Thần tượng Bolero 2016 vòng Thách đấu tập 2 ngày 17/3 bản full - ảnh 1

Tiết mục được yêu thích của cặp đôi Minh Thảo - Kiếm Hào

Ở đêm thi thứ hai diễn ra tối qua 17/3 có sự tranh tài của 8 thí sinh đội Quang Dũng và 4 thí sinh đội Đan Trường.

Cặp đôi Minh Tâm - Quý Sỹ trình bày tác phẩm Linh hồn tượng đá.

Cao Lan - Trần Hằng thách đấu với liên khúc Sang Ngang - Sầu lẻ bóng.

Phú Lâm - Lê Bảo Toàn chọn Thương hoài ngàn năm.

Minh Thảo - Kiếm Hào mang đến không khí ấn tượng cùng liên khúc Đêm khuya - 60 năm cuộc đời.

Ở đội Đan Trường, Thế Dũng - Hồng Quyên tranh tài cùng Gõ cửa trái tim; Lê Chinh - Quang Hà thể hiện ca khúc Nếu một ngày - Ảo ảnh.

Kết thúc tập 2 vòng Tranh đấu Thần tượng Bolero 2016, HLV Quang Dũng đã chọn mỗi cặp đôi 1 thí sinh gồm: Phúc Lâm, Trần Hằng, Quý Sỹ, Minh Thảo cùng với Mai Phương (thí sinh được chọn nút đỏ) bước vào vòng Liveshow.

Mời bạn đọc cùng Infonet xem lại Thần tượng Bolero 2016 vòng Thách đấu tập 2 (Tập 6 Thần tượng Bolero 2016), bản full tại đây:

T.Huyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !