Thần tượng Bolero 2016 vòng Thách đấu tập 1 ngày 10/3 bản full

Tối qua 10/3, tập 1 Thần tượng Bolero 2016 vòng Thách đấu (tập 5 Thần tượng Bolero) đã lên sóng. Mời bạn đọc quan tâm không có cơ hội xem trực tiếp trên kênh VTV3 tối qua cùng Infonet xem lại bản full chương trình này.

Ở vòng thi này, mỗi đội sẽ có 4 cặp thí sinh được ghép ngẫu nhiên với nhau để biểu diễn một tiết mục song ca. Kết quả cuối cùng, mỗi đội sẽ giữ lại 4 thí sinh. Cùng với 1 thí sinh được chọn bằng nút đỏ ở vòng Tinh hoa, mỗi đội sẽ có 5 thí sinh bước tiếp vào vòng sau. 

Thần tượng Bolero 2016 vòng Thách đấu tập 1 ngày 10/3 bản full - ảnh 1

Trương Thị Hảo - Như Ý đã phải dừng cuộc chơi

Các huấn luyện viên có thể chọn ở mỗi cặp thí sinh để giữ lại một thí sinh, cũng có thể giữ lại cả hai thí sinh trong một cặp và cũng có thể loại cả hai thí sinh. 

Đêm Thách đấu đầu tiên là phần trình diễn của các thí sinh đội HLV Cẩm Ly.

Trước khi bước vào phần thi đấu chính thức, 4 thí sinh được bấm nút đỏ đã cùng trình diễn 2 tiết mục để chào khán giả. Đó là Đặng Thành Thiện - Nguyễn Mai Phương với Duyên quê; là Mỹ Linh - Nguyễn Duy với ca khúc Phút cuối

Cuộc đối đầu đầu tiên trong đêm thi là của Thanh Vinh - Thanh Phương với ca khúc Nối lại tình xưa

Cặp đôi thứ hai là Trương Thị Hảo - Như Ý với Vùng lá me bay.

Tiến Vinh - Công Nghĩa đấu đầu trong liên khúc Định mệnh - Ngày mưa buồn.

Cuối cùng là tiết mục Được tin em lấy chồng - Yêu người như thế đó của Bảo Nam - Đình Nguyên.

Kết thúc đêm Thách đấu 1 Thần tượng Bolero 2016, HLV Cẩm Ly đã quyết định chọn các thí sinh bước vào vòng Liveshow cùng thí sinh Thành Thiện là Thanh Vinh, Cao Công Nghĩa, Nguyễn Văn Nam (Bảo Nam) và Đình Nguyên.

Mời bạn đọc cùng Infonet xem lại Thần tượng Bolero 2016 vòng Thách đấu tập 1 (Tập 5 Thần tượng Bolero 2016), bản full tại đây:

T. Huyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !