Thăm nhà riêng "Nàng Dae Jang Geum"

"Nàng Dae Jang Geum" Lee Young Ae lần đầu tiên giới thiệu căn nhà riêng và cuộc sống bí mật của mình.
Kể từ sau khi kết hôn và sinh con, Lee Young Ae vẫn chưa trở lại showbiz trong bất kỳ một dự án phim ảnh nào. “Nàng Dae Jang Geum” chỉ tham gia một số sự kiện nhỏ lẻ và đóng quảng cáo theo hợp đồng ký từ trước.

Lần đầu tiên, tập phim tài liệu ngắn nhưng rất đặc biệt về Lee Young Ae được giới thiệu nhân dịp Tết nguyên đán sẽ phát sóng trong 2 tuần liên tiếp trên kênh SBS Hàn Quốc. Đó là những câu chuyện lần đầu tiên được giới thiệu đến khán giả. Một hình ảnh Lee Young Ae đời thường trong cuộc sống gia đình và tổ ấm đáng yêu của cô cùng những câu chuyện “giấu kín” trên bàn ăn sẽ được công khai trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

Thăm nhà riêng

Bà mẹ đảm đang Lee Young Ae


Lee Young Ae sẽ giới thiệu về nội thất trong căn nhà của cô ấy cùng cuộc sống sinh hoạt thường ngày bên hai người con sinh đôi còn nhỏ.

Cô mở đầu câu chuyện về tổ ấm của mình bằng một nụ cười xinh tươi khi giới thiệu “Tuy là một ngôi sao của làn sóng Hàn Quốc nhưng…”. Lee Young Ae muốn nói cuộc sống của cô rất đơn giản. Nếu nói về nội thất gia đình thì không có gì nhiều ngoài bàn tiếp khách, bàn ăn và những tủ sách. Nhưng điều Lee Young Ae thích nhất chính là khu vườn, nơi cô có thể vui đùa thỏa thích với các con. Khu vườn không trồng cây mà chỉ để cỏ mọc tự nhiên nhưng cỏ được cắt xén kỹ lưỡng để trở thành một thảm chơi thú vị.

Thăm nhà riêng

Thảm cỏ xanh tươi để làm sân chơi cho các con

Thăm nhà riêng

Khu vườn nhà Lee Young Ae

Lee Young Ae là một bà mẹ đảm đang trong gia đình. Vì bọn trẻ rất sợ đến tiệm hớt tóc nên cô tự tay mình cắt tóc cho con. Cô còn tạo ra những đồ chơi thú vị cho con. Lý do chính khiến ngọc nữ của màn ảnh Hàn đến giờ vẫn chưa trở lại sự nghiệp diễn xuất chính là hai con còn nhỏ.
Thăm nhà riêng

Lee Young Ae dạo chơi bên các con


“Từ sau khi sinh con, trong một năm rưỡi tôi vẫn cho con bú sữa mẹ. Mỗi ngày phải cho con bú đủ bao nhiêu lượng sữa mẹ, phải cho ăn những thức ăn gì, tôi đều ghi lại trong sổ. Cứ thế, tôi đã chăm hai đứa nhỏ sinh đôi được hơn 2 năm rồi. Nhìn lại thấy mình đã quan tâm đến chuyện ăn uống của con một cách tự nhiên”, Lee Young Ae chia sẻ.

Thăm nhà riêng

Hình ảnh đời thường chưa từng được biết đến của "nàng Dae Jang Geum"


Theo Khám phá

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !