Thăm căn hộ 5 tỷ bên sông Sài Gòn của Uyên Thảo

Uyên Thảo là diễn viên truyền hình và kịch nói quen thuộc cùng thời với Diễm Hương, Việt Trinh… Sau một thời gian sang Anh sinh sống cùng gia đình, cô trở lại TP.HCM, mua nhà ở khu căn hộ cao cấp Sài Gòn Pearl để thoải mái sống với nghề diễn mà cô trót đam mê.

Căn hộ của Uyên Thảo có giá đắt đỏ vì sở hữu vị trí và view cực đẹp, tọa lạc ở tầng 26 có không gian hướng ra sông Sài Gòn xanh mát nên ban ngày ngôi nhà sẽ đón trọn ánh bình minh, còn ban đêm có thể ngắm hàng trăm ngàn ánh đèn lung linh chiếu xuống dòng sông vắt ngang thành phố. Những buổi tối rảnh rỗi không phải đóng phim, người đẹp thường hay tụ tập bạn bè ăn uống và ngắm cảnh quan, tận hưởng cuộc sống.

Căn hộ trang trí đơn giản nhẹ nhàng vì theo cô nhà chỉ là nơi chốn để nghỉ ngơi, chính vì thế, với cô nhà càng đơn giản càng thoải mái. Nhà có màu sơn chủ đạo là trắng kem nên các đồ nội thất của Uyên Thảo đều có màu đỏ đen hoặc xám để tôn lên nét sang trọng cho cả căn nhà.

Thăm căn hộ 5 tỷ bên sông Sài Gòn của Uyên Thảo - ảnh 1
Thăm căn hộ 5 tỷ bên sông Sài Gòn của Uyên Thảo - ảnh 2
Từ cửa sổ nhìn ra toàn cảnh sông Sài Gòn.

Góc phòng khách nhà Uyên Thảo nổi bật với bộ salon màu xám trắng sang trọng. Đối diện bộ bàn ghế to là dàn máy karaoke hiện đại phục vụ sở thích ca hát của chủ nhân và bạn bè. Ngăn giữa phòng khách, Uyên Thảo kê một chiếc tủ kệ rượu. Bàn ăn nhỏ nằm ngay ngắn một góc phòng đối diện gian bếp hiện đại. Uyên Thảo có nghề kinh doanh yến, cô vẫn thường tự tay vào nhà bếp chưng yến với bí đỏ để bồi dưỡng sức khỏe. Bữa cơm cũng là dịp giúp nữ diễn viên gần gũi với gia đình sau khoảng thời gian quá bận rộn với kinh doanh và đóng phim. Uyên Thảo rất tự hào về khoản nấu ăn của mình mặc dù cô là người có thói quen ăn uống rất đơn giản. Cô cho biết mình thừa hưởng khả năng nấu ăn ngon từ mẹ.

Nữ diễn viên cũng là người thích các tượng bằng đá cẩm thạch nên cô thiết kế hẳn một kệ riêng để trưng bày gần lối dẫn ra vào phòng ngủ.

Ngôi nhà có 3 phòng ngủ rộng lớn, phòng ngủ của Uyên Thảo cũng đơn giản với gam màu trắng sang trọng. Trong phòng ngủ, chiếm khoảng không gian lớn nhất chắc chắn là tủ quần áo. Vốn là người nghiện túi xách, quần áo, cô vẫn thường mua sắm hai món đồ này nhiều nhất mỗi khi có dịp đi công tác nước ngoài.

Tất cả nội thất và bài trí của ngôi nhà đều theo ý thích và ý tưởng của nữ diễn viên này. Mỗi khi rảnh, cô thường có thói quen sắp xếp nhà cửa, nấu ăn.... bởi cô nghĩ chăm sóc mái ấm, dời đổi vị trí đồ nội thất giúp cho mọi người có cảm giác ngôi nhà mình luôn mới mẻ, thoải mái mỗi khi trở về.

Hiện tại Uyên Thảo đang tham gia phim Tối qua mơ gì, đạo diễn Lê Anh Cường. Trong phim này Uyên Thảo vào vai nhà báo Hàn Quốc cá tính mạnh mẽ. Song song đó, phim Vàng có sự tham gia của cô cũng đang phát sóng. Với Uyên Thảo dù bận rộn với kinh doanh nhưng cô vẫn ưu tiên diễn xuất khi có vai hay vì đây là đam mê đã ngấm vào máu.

Toàn bộ căn hộ đắt đỏ của Uyên Thảo giữa trung tâm Sài Gòn Pearl:

Thăm căn hộ 5 tỷ bên sông Sài Gòn của Uyên Thảo - ảnh 3
Thăm căn hộ 5 tỷ bên sông Sài Gòn của Uyên Thảo - ảnh 4
Thăm căn hộ 5 tỷ bên sông Sài Gòn của Uyên Thảo - ảnh 5
Thăm căn hộ 5 tỷ bên sông Sài Gòn của Uyên Thảo - ảnh 6
Thăm căn hộ 5 tỷ bên sông Sài Gòn của Uyên Thảo - ảnh 7
Thăm căn hộ 5 tỷ bên sông Sài Gòn của Uyên Thảo - ảnh 8
Thăm căn hộ 5 tỷ bên sông Sài Gòn của Uyên Thảo - ảnh 9
Thăm căn hộ 5 tỷ bên sông Sài Gòn của Uyên Thảo - ảnh 10
Thăm căn hộ 5 tỷ bên sông Sài Gòn của Uyên Thảo - ảnh 11
Thăm căn hộ 5 tỷ bên sông Sài Gòn của Uyên Thảo - ảnh 12

Thanh Ngọc

Ảnh: Hoàng Miên

Đặc sản ‘ăn tươi nuốt sống' ở Ninh Bình chấm loại nước sốt đọc trẹo miệng

Dù được chế biến từ nguyên liệu tươi sống, không qua công đoạn làm chín nào nhưng đặc sản gỏi nhệch nức tiếng Ninh Bình vẫn hút khách thưởng thức bởi phần thịt dai giòn, vị ngọt dịu, ăn cùng hàng chục loại lá và nước chấm sánh quyện đặc trưng.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !