Táp Bối Ninh thừa nhận yêu Chương Tử Di

Sau nhiều tháng lảng tránh, cuối cùng những người trong cuộc cũng đã công khai tình cảm.
Táp Bối Ninh thừa nhận yêu Chương Tử Di - ảnh 1
Táp Bối Ninh và Chương Tử Di trong lần đầu gặp gỡ.

Trong một chương trình truyền hình mới đây, Táp Bối Ninh được đặt vào một tình huống giả định rằng có 4 người - Chương Tử Di và 3 đồng nghiệp thân thiết - cùng rơi xuống nước thì anh sẽ cứu ai. Không do dự, Táp Bối Ninh đã có câu trả lời khiến tất cả đều bất ngờ.

"Nếu có tôi ở đó, Tử Di sẽ không thể rơi xuống nước được" - Bối Ninh tuyên bố.

Không những thế, chàng MC điển trai của đài CCTV còn công khai mối quan hệ với nữ diễn viên nổi tiếng.

"Hôm nay, đứng trước sóng truyền hình, lần đầu tiên tôi thừa nhận chuyện tình cảm của mình và Chương Tử Di" - Táp Bối Ninh phát biểu.

Sinh năm 1976, Táp Bối Nnh là một MC được yêu thích của đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV. Trước Chương Tử Di, Táp Bối Ninh từng trải qua cuộc tình với nữ MC xinh đẹp Từ Kinh Vỹ và hotgirl của một trường đại học danh tiếng ở Bắc Kinh.

Tin đồn tình cảm giữa cặp đôi này bắt đầu xuất hiện hồi tháng 5/2012, sau khi người đẹp Hoa ngữ tham gia một chương trình trò chuyện trên truyền hình do Bối Ninh dẫn. Thời gian Chương Tử Di vướng vào scandal "bán dâm cho đại gia", Táp Bối Ninh thường xuyên có mặt bên cạnh, bất kể người yêu đi đâu. Tháng 7/2012, cặp đôi này lần đầu tiên bị bắt gặp đi nghỉ cùng nhau. Tuy nhiên, cho đến tận đầu năm nay, mối quan hệ của Chương Tử Di và Táp Bối Ninh mới được công khai.

Táp Bối Ninh thừa nhận yêu Chương Tử Di - ảnh 2
Chương Tử Di và Táp Bối Ninh trong một kỳ nghỉ hồi tháng 7/2012.
Táp Bối Ninh thừa nhận yêu Chương Tử Di - ảnh 3

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !