Tăng Thanh Hà đã sinh con trai

Nữ diễn viên lâm bồn vào trưa 17/4 tại một bệnh viện ở TP HCM.
Trưa 17/4, Tăng Thanh Hà chào đón con trai đầu lòng tại một bệnh viện ở TP HCM. Cả hai mẹ con đều khỏe mạnh. Theo yêu cầu của gia đình nữ diễn viên, mọi thông tin và hình ảnh hai mẹ con được giữ kín.

Trước đó vào 16/4, Louis Nguyễn đã đưa vợ nhập viện để kiểm tra sức khỏe và chờ sinh.

Tăng Thanh Hà đã sinh con trai - ảnh 1

Tăng Thanh Hà thường chọn váy suông, rộng để dự sự kiện khi mang bầu.

Thông tin nữ diễn viên mang bầu xuất hiện khi cô diện một bộ váy suông tham gia Elle Show vào tháng 11/2014. Từ khi mang bầu đến lúc sinh nở, cô hoàn toàn không tiết lộ gì với giới truyền thông. Cô cũng hạn chế xuất hiện và chọn trang phục rộng để che đi vòng hai ngày một lớn. Tuy nhiên, với bạn bè thân thiết, nữ diễn viên không ngại chia sẻ niềm hạnh phúc sắp làm mẹ.

Hà Tăng vốn là nghệ sĩ kín tiếng trong showbiz. Trong đám cưới của cô, gia đình hai bên yêu cầu một lực lượng an ninh lớn để bảo vệ hình ảnh hai vợ chồng. Nữ diễn viên từng chia sẻ, chồng cô không phải người của công chúng nên cô không muốn đời tư hai vợ chồng bị ảnh hưởng. Từ ngày về làm dâu năm 2012, cô gần như không hoạt động liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật cũng như hạn chế đi các sự kiện. Nữ diễn viên chuyển hướng sang kinh doanh, lập công ty truyền thông riêng, mở hai nhà hàng ẩm thực, một showroom thời trang và một quán bar.

Vân An/Vnepress

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !