Tặng 50 cặp vé đêm chung kết The Voice

Ngoài 10 bạn đọc đặt câu hỏi hay dành cho Đinh Hương và Xuân Nghi trong buổi giao lưu trực tuyến với Zing ngày 7/1, 40 độc giả gửi email nhận vé trước 12h trưa 10/1 sẽ có cơ hội sở hữu cặp vé tham gia đêm thi cuối cùng của chương trình.

Đêm diễn cuối cùng của cuộc thi tìm kiếm Giọng hát Việt sẽ diễn ra ngày 13/1 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP.HCM. Bốn thí sinh Đinh Hương, Hương Tràm, Kiên Giang và Xuân Nghi của 4 đội Hà Hồ, Thu Minh, Trần Lập và Đàm Vĩnh Hưng là những người mang màu sắc, cá tính âm nhạc khác nhau.

Nếu Đinh Hương càng vào sâu trong chương trình càng thể hiện sự biến hóa khôn lường, Hương Tràm được xem là lọt vào vòng trong đúng với sự tiên đoán của nhiều người bởi chất giọng "khủng" so với lứa tuổi 17. Trong khi đó, Xuân Nghi sở hữu chất giọng cao vút và có sự lột xác về ngoại hình đã tạo được điểm nhấn, còn Kiên Giang là ẩn số khiến nhiều người tò mò.

Họ sẽ cùng tranh tài quyết liệt để giành giải thưởng tiền mặt 500 triệu đồng và một hợp đồng thu âm có giá trị.

Ngoài 4 gương mặt này, đêm chung kết còn hứa hẹn là chương trình không thể bỏ qua, khi các thí sinh, ngoài việc thể hiện hai ca khúc tủ của mình, sẽ đốt cháy trường quay bằng một tiết mục chung với giám khảo.

Tặng 50 cặp vé đêm chung kết The Voice - ảnh 1

Đinh Hương.

Tặng 50 cặp vé đêm chung kết The Voice - ảnh 2

Xuân Nghi.

Bên cạnh đó, khán giả còn được dịp thưởng thức giọng hát "khủng" của Jess Campbell - chàng thí sinh của đội Christina Aguilera và cũng là giọng ca hiện tượng của mùa thi thứ hai The Voice phiên bản Mỹ.

Hãy gửi email đến ban biên tập để nhận được cặp vé thưởng thức chương trình thú vị này.

Tiêu đề email: Nhận vé đêm chung kết The Voice.

Thông tin độc giả: Họ và tên, số CMND, số điện thoại di động.

Hạn chót đăng ký nhận vé: Trước 12h ngày 10/1.

Những độc giả nhận được phản hồi từ ban biên tập liên hệ nhận vé tại lễ tân, lầu 13, tòa nhà Flemington 182 Lê Đại Hành phường 15, quận 10, TP.HCM, bắt đầu từ 14h, ngày 11/1.

T.K

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !