Tặng 100 vé xem Mỹ Tâm, Minh Hằng, Bùi Anh Tuấn biểu diễn

Zing dành tặng độc giả vé tham gia chương trình "Âm nhạc và bước nhảy" với chủ đề "Vũ điệu hoa hồng" diễn ra ngày 9/3 tại sân khấu Lan Anh (TP.HCM).

Sau một tháng tạm dừng để đón Tết Nguyên đán, chương trình quay trở lại với những giai điệu rộn ràng. Tham gia trong đêm diễn cận kề ngày Quốc tế phụ nữ, "họa mi tóc nâu" sẽ trình bày hai ca khúc mới nhất của cô được nhiều khán giả yêu mến là Sự thật ta yêu nhauTrắng đen. Noo Phước Thịnh cũng không thua kém "đàn chị" với sản phẩm mới là Chờ ngày mưa tanTìm em trong ký ức.

Tặng 100 vé xem Mỹ Tâm, Minh Hằng, Bùi Anh Tuấn biểu diễn - ảnh 1
Ca sĩ Mỹ Tâm.

"Công chúa bong bóng" Bảo Thy sau thời gian tạm xa khán giả để tập trung cho những dự án âm nhạc mới cũng trở lại với bản ballad nhẹ nhàng Chạm vào hạnh phúc. Các ca sĩ khác là Đông Nhi, Thu Thủy, Minh Hằng, Văn Mai Hương, Lều Phương Anh, Hạ Trâm, Ngọc Liên... lần lượt xuất hiện với hình ảnh năng động, trẻ trung.

Ba gương mặt ấn tượng của cuộc thi Giọng hát Việt mùa thứ nhất là Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn và Phan Ngọc Luân cũng hội ngộ trong chương trình. Bên cạnh đó, 2 nhóm nhạc với hai phong cách khác nhau là The Men và La Thăng sẽ mang đến cho người xem nhiều tiết mục thú vị.

Tặng 100 vé xem Mỹ Tâm, Minh Hằng, Bùi Anh Tuấn biểu diễn - ảnh 2
Bảo Thy.
Tặng 100 vé xem Mỹ Tâm, Minh Hằng, Bùi Anh Tuấn biểu diễn - ảnh 3
Đông Nhi.
Tặng 100 vé xem Mỹ Tâm, Minh Hằng, Bùi Anh Tuấn biểu diễn - ảnh 4
Minh Hằng.
Tặng 100 vé xem Mỹ Tâm, Minh Hằng, Bùi Anh Tuấn biểu diễn - ảnh 5
Noo Phước Thịnh.

Chương trình Âm nhạc và bước nhảy diễn ra vào lúc 20h30 ngày 9/3 tại CLB Lan Anh và truyền hình trực tiếp trên VTV9, tiếp sóng trên VTV Phú Yên - Đài truyền hình Việt Nam, Đài phát thanh truyền hình Lâm Đồng.

Độc giả VÀO ĐÂY để đăng ký nhận vé xem chương trình.

T.K

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !