Tân Hoa hậu Việt Nam: 'Em không dễ bị cám dỗ'

"Theo những thông tin em được biết thì sự vắng mặt của thí sinh đó là một điều tiếc nuối và cũng là nỗi buồn, nhưng em tin tưởng mọi quyết định của ban giám khảo", tân Hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ.

Tân Hoa hậu Việt Nam: 'Em không dễ bị cám dỗ'

>> Thùy Dung, Ngọc Hân hào hứng tự 'pose' hình ở chung kết HHVN

>> Đặng Thu Thảo đăng quang ngôi Hoa hậu Việt Nam 2012


Tân Hoa hậu Việt Nam: 'Em không dễ bị cám dỗ '

Tân Hoa hậu Việt Nam: 'Em không dễ bị cám dỗ '

Ngay sau khi kết thúc và đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012, Đặng Thu Thảo và ban tổ chức cuộc thi đã có buổi họp nhanh với cánh phóng viên báo chí. Tại đây, tân hoa hậu và 2 á hậu Dương Tú Anh và Đỗ Hoàng Anh đã có buổi chia sẻ cảm xúc ngắn gọn trước báo giới.

Đặng Thu Thảo cho biết: "Em rất tự hào khi bao năm rồi vùng đất miền Tây mới có thể đăng quang hoa hậu".

- Những cô gái đẹp thường dễ bị nhiều cám dỗ. Để có ngày hôm nay, em đã vượt qua những cám dỗ như thế nào?

- Từ nhỏ em được bố mẹ dạy dỗ và các thầy cô, những người thân lúc nào cũng yêu thương, quan tâm. Họ luôn hướng em đến những con đường tích cực và em nghĩ rằng, nếu có khó khăn thì mình hãy cố gắng học tập. Khi học tập giỏi rồi thì mình sẽ đi làm và con đường thành công sẽ nằm ở đâu đó trong tương lai. Em nghĩ rằng em là người rất mạnh mẽ, không dễ dàng bị cám dỗ.

- Những ngày tham gia thi Hoa hậu Việt Nam 2012, người thân của em đã lo và quan tâm em theo cách nào?

- Hôm nào mẹ em cũng gọi hỏi thăm tình hình và sức khỏe. Trước đêm chung kết mẹ hỏi han rất nhiều và nói rằng sẽ luôn ở bên em, ủng hộ cho nhiều. Có thành công này, em muốn cảm ơn cha mẹ, cảm ơn em trai đã luôn thương yêu và bảo vệ chị gái. (Đặng Thu Thảo sinh ra trong gia đình có 3 anh em, nhà không có điều kiện về vật chất, chính vì thế nên cô sớm ý thức tự lập để phụ giúp cha mẹ. Cô kể rằng để có tiền trang trải cuộc sống và đi học xa nhà, cô vừa học vừa làm thêm với công việc pha chế ở một quán cà phê - PV)

- Ngoài cha mẹ và người thân ra thì em đến với cuộc thi này có sự hỗ trợ hay giúp sức của ai đó hoặc ê kíp nào đó không?

- Em đến đây với một người thầy. Đó là thầy Đặng Hùng, người đã phát hiện ra em và đưa em đi thi Hoa hậu Việt Nam. Thầy phát hiện ra em từ cuộc thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long. Ngoài ra còn có 3 người nữa để đi theo lo lắng về trang phục và tóc cho em.

- Thời gian gần đây rất hay lùm xùm chuyện người đẹp bị thầy tố vô ơn, vậy giữa em và thầy có sự ràng buộc nào với nhau không để tránh việc xảy ra tương tự?

- Em cùng thầy của gặp nhau và bắt đầu cảm thấy tin tưởng, tình cảm như anh em ruột. Thầy đã bỏ ra rất nhiều công sức để giúp đỡ em để em được thành công như hôm nay. Em nghĩ, cho dù có hợp đồng hay không thì công ơn của thầy bỏ ra mãi mãi không thể nào em trả hết được.

- Em dự kiến sẽ trích ra bao nhiêu tiền để làm từ thiện?

- Em sẽ trích ra 40% số tiền thưởng để làm từ thiện.

- Đêm chung kết trao giải đã vắng một thí sinh, em cảm thấy như thế nào?

- Theo những thông tin em được biết thì sự vắng mặt của thí sinh đó là một điều tiếc nuối và cũng là nỗi buồn của các thí sinh vì trong thời gian qua bạn cũng đã tham gia tất cả mọi hoạt động.

Cũng nuối tiếc cho bạn nhưng em tin tưởng mọi quyết định của ban giám khảo. (Khi tân hoa hậu phát biểu đến đây thì đại diện ban tổ chức lên tiếng cho biết: "Các thí sinh chúng tôi không thông báo về quyết định ấy để khỏi ảnh hưởng đến các bạn khi tham gia, các bạn ấy cũng không nắm được thông tin. Còn việc đình chỉ không cho Vương Thu Phương xuất hiện trong đêm chung kết là do chúng tôi đã xem xét và khi có đủ thông tin thí sinh Vương Thu Phương không thích hợp để tham dự đêm chung kết thì chúng tôi ra quyết định. Giờ phút này khi mà niềm vui là chủ yếu thì chúng tôi chỉ có thể nói vậy với các bạn).

Tân Hoa hậu Việt Nam: 'Em không dễ bị cám dỗ '

Tân hoa hậu và 2 á hậu.

Buổi gặp gỡ giữa ban tổ chức, tân hoa hậu và 2 á hậu cùng báo chí diễn ra ngắn gọn và nhanh chóng được tuyên bố kết thúc khi đồng hồ điểm đúng chỉ số 12h khuya.

Đại diện ban tổ chức cho biết, sáng nay các người đẹp sẽ tham dự tiệc mừng thành công của Hoa hậu Việt Nam 2012. 3h chiều các 10 người đẹp (trong đó có tân hoa hậu và 2 á hậu) sẽ đi thăm và tặng quà bệnh nhân tại khoa ung bướu bệnh viện Đà Nẵng.

Đêm chung kết trao giải Hoa hậu Việt Nam 2012 đã kết thúc tại cung Tiên Sơn (thành phố Đà Nẵng) với ngôi vị cao nhất thuộc về Đặng Thu Thảo - cô sinh viên đang theo học ngành Tài chính Ngân hàng tại Đại học Tây Đô, Cần Thơ. Cô gái 21 tuổi này cũng từng giành được danh hiệu Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2012. Á hậu 2 cuộc thi thuộc về Đỗ Hoàng Anh và Dương Tú Anh đoạt ngôi á hậu 1. Chia sẻ cảm xúc trong buổi họp báo, cả 2 á hậu đều bày tỏ cảm xúc vui mừng và chúc mừng tân hoa hậu.

Hình ảnh đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo qua góc máy của nhiếp ảnh gia Chou Thái:

Tân Hoa hậu Việt Nam: 'Em không dễ bị cám dỗ '
Tân Hoa hậu Việt Nam: 'Em không dễ bị cám dỗ '
Tân Hoa hậu Việt Nam: 'Em không dễ bị cám dỗ '
Tân Hoa hậu Việt Nam: 'Em không dễ bị cám dỗ '
Tân Hoa hậu Việt Nam: 'Em không dễ bị cám dỗ '
Tân Hoa hậu Việt Nam: 'Em không dễ bị cám dỗ '

TRƯƠNG QUỐC PHONG (GHI)

Ảnh: Mộc Xuyên

Ảnh: Mộc Xuyên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !