Tâm Tít tình tứ bên hot boy

Người đẹp Hà thành có những cử chỉ khá thân thiết khi đồng hành cùng Việt Thanh trong buổi chụp ảnh cho một tạp chí thời trang.
Tâm Tít tình tứ bên hot boy - ảnh 1
Hot boy Việt Thanh song hành cùng Tâm Tít trong những dự án nghệ thuật.

Tâm Tít vốn là một trong số những hot girl tài năng, được giới trẻ ngưỡng mộ. Ngoài ra, gu thời trang nổi bật, tinh tế khiến người đẹp càng ghi điểm trong mắt người hâm mộ. Từng đình đám trong cộng đồng mạng với tư cách là một hot girl, sau đó Tâm Tít nhanh chóng lấn sân ca hát, phim ảnh. Gần đây, cô và hot boy Việt Thanh thường song hành cùng nhau trong các dự án nghệ thuật. Cả hai luôn có những cử chỉ thân mật, quan tâm nhau rất đặc biệt. Dấu chấm hỏi về chuyện tình cảm của cặp đôi này được người hâm mộ đặt ra. Tuy nhiên, cả hai vẫn quyết định giữ im lặng.

“Người yêu” Tâm Tít cũng tham gia hoạt động nghệ thuật. Việt Thanh được biết đến với vai trò là người mẫu ảnh với lợi thế với khuôn mặt thư sinh, ngoại hình và phong cách ưa nhìn, trang phục lịch lãm.

Trong buổi chụp hình cho một tạp chí thời trang, Việt Thanh còn gây sốc khi diện gần như toàn bộ sưu tập phụ kiện của hàng thời trang Louis Vuitton, có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Một số hình ảnh hậu trường Việt Thanh chụp ảnh cùng Tâm Tít:

Tâm Tít tình tứ bên hot boy - ảnh 2
Có thể dễ dàng bắt gặp Việt Thanh luôn đem theo mình một chiếc túi xách của nhãn hiệu Louis Vuitton được khắc tên riêng.
Tâm Tít tình tứ bên hot boy - ảnh 3
Tâm Tít tình tứ bên hot boy - ảnh 4
Cả hai có những cử chỉ khá tình tứ trong buổi chụp hình.
Tâm Tít tình tứ bên hot boy - ảnh 5
Tâm Tít tình tứ bên hot boy - ảnh 6
Mắt kính Louis Vuitton với giá 750 USD luôn song hành cùng Việt Thanh mỗi khi xuống phố.
Tâm Tít tình tứ bên hot boy - ảnh 7
Tâm Tít tình tứ bên hot boy - ảnh 8
Việt Thanh dùng thắt lưng Louis Vuitton giá khoảng 800 USD và đồng hồ hiệu Montblanc giá hơn 2.000 USD.
Tâm Tít tình tứ bên hot boy - ảnh 9
Đặc biệt, chiếc túi xách của nhãn hiệu thời trang xa xỉ Louis Vuitton được khắc tên “chính chủ” V.T giá ước tính cũng lên đến gần 2.000 USD.

Tư liệu: Lenguyenvov Entertainment

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !