Taeyeon (SNSD) trần tình về 'ngón tay thối'

Một tấm ảnh vui vẻ của trưởng nhóm nhạc nữ nổi tiếng xứ Hàn bên những người bạn đã khiến cô nàng gặp rắc rối.
Taeyeon (SNSD) trần tình về 'ngón tay thối' - ảnh 1
Taeyeon và bức ảnh khiến cô bị chỉ trích.

Ngày 19/5, Taeyeon đăng lên blog 2 tấm hình chụp chung với một số vũ công quay clip Love & Girls cùng SNSD kèm lời bình luận: "Love & Girls, yêu những cô gái này quá! Ý tôi là các chàng trai. Họ là diễn viên của clip".

Đó là những hình ảnh vui nhộn phía sau hậu trường. Tuy nhiên, ngón tay thối của một vũ công đã khiến bức ảnh của Taeyeon trở thành đề tài bị chỉ trích.

Trước sự ồn ào của cư dân mạng, Taeyeon đã phải lên tiếng giải thích.

"Tôi đã đề nghị anh ấy tạo dáng nổi loạn và đáng ghét nên anh ấy đã làm thế. Họ không phải là người xấu. Họ chính là những người đã đem lại tiếng cười cho trường quay. Vì họ mà chúng tôi đã có những giây phút rất vui vẻ" - Taeyeon phát biểu.

Love & Girls là đĩa đơn tiếng Nhật được SNSD dự kiến tung ra vào ngày 19/6 tới. Để thực hiện video cho ca khúc này, nhóm nhạc nữ nổi tiếng xứ Hàn đã phải huy động tới 1.000 vũ công, trong đó có cả các thành viên fanclub. Love & Girls đích thực là một sản phẩm dành cho mùa hè, tươi tắn, rực rỡ và vô cùng sôi động.

Taeyeon (SNSD) trần tình về 'ngón tay thối' - ảnh 2
Taeyeon (SNSD) trần tình về 'ngón tay thối' - ảnh 3
Taeyeon (SNSD) trần tình về 'ngón tay thối' - ảnh 4

SNSD trong Love & Girls

Taeyeon (SNSD) trần tình về 'ngón tay thối' - ảnh 5

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !