Taeyang và Daesung đã xuất ngũ, liệu Big Bang có định ngày trở lại?

Sau 20 tháng thực hiện nghĩa vụ quân sự, Taeyang và Daesung đã chính thức xuất ngũ quay trở lại với người hâm mộ nhưng liệu Big Bang có định ngày trở lại hoạt động với 4 thành viên

Taeyang và Daesung đã được xuất ngũ vào ngày 10/11 sau 20 tháng phục vụ trong quân ngũ

Taeyang và Daesung đã được xuất ngũ vào ngày 10/11 sau thời gian tham gia thực hiện nghĩ vụ quân sự tại Bộ chỉ huy tác chiến mặt đất ở Yongin, Hàn Quốc.

Hơn 1.000 người là phóng viên, đồng nghiệp, người hâm mộ đã chờ đợi tại cổng đơn vị của Taeyang và Daesung để chào mừng ngày họ ra quân.

Tất nhiên, câu hỏi lớn sau khi họ xuất ngũ chính là: kế hoạch của họ dành cho Big Bang là gì?

Tae Yang chia sẻ: "Chúng tôi đã chia sẻ ý kiến và đi đến sự thống nhất sau khi suy nghĩ và thảo luận rất nhiều lần. Tôi thực sự mong muốn cống hiến, đền đáp cho người hâm mộ với những điều tốt đẹp. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ, thể hiện tốt nhất những khả năng của bản thân mà khi ở trong thời gian quân đội chúng tôi không có cơ hội thực hiện".

Cả hai ca sĩ đều đánh giá cao thời gian của họ trong quân đội và cũng gửi lời cảm ơn những đồng đội tại đơn vị đã giúp anh vượt lên những thiếu sót trong 20 tháng qua.

Tae Yang nói: "Tôi thật không thể tin mình đã xuất ngũ. Hai năm trong quân đội có thể ngắn, có thể dài tùy theo cách nghĩ nhưng nó chắc chắn là quãng thời gian ý nghĩa đối với tôi". 

Daesung chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng mình đã học được rất nhiều điều sau khi vào quân đội. Tôi có những cảm xúc chưa từng trải qua trong đời và tôi nghĩ rằng mình đã học được rất nhiều về sự đồng cảm".

Nam ca sĩ cũng gửi lời chúc tới các đồng đội: "Đối với các đồng đội và cấp trên của tôi, những người đang làm việc chăm chỉ để bảo vệ đất nước, tôi muốn nói rằng tôi yêu các bạn. Mong mọi người tiếp tục làm tốt công việc".

G-Dragon trong ngày xuất ngũ 26/10

Tất cả bốn thành viên Big Bang hiện đều đã xuất ngũ. Trước đó, hai thành viên là Top vàG-Dragon cũng đã xuất ngũ  vào tháng 7 và tháng 10 với sự chào đón của hàng ngàn người hâm mộ. Thành viên thứ năm Seungrirời nhóm vào tháng 3 sau vụ bê bối tình dục và ma túy.

Hoàng Dung
Từ khóa: Taeyang Daesung Big Bang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !