Tác giả 'Đôi mắt' nghẹn ngào viếng Wanbi Tuấn Anh

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, người sáng tác ca khúc hit "Đôi mắt" cho Wanbi mắt đỏ hoe đến viếng người em bạc mệnh.

Sáng nay, 22/7, bạn bè thân thiết cùng người hâm mộ đã đến viếng Wanbi. Mọi người đều mặc trang phục trắng hoặc xanh theo nguyện vọng của anh trước khi qua đời.

Á hậu Hoàng Oanh người từng đóng chung trong clip Phải làm thế nào với Wanbi chia sẻ niềm thương tiếc: "Tôi rất bàng hoàng và buồn, không biết diễn tả cảm xúc của mình như thế nào. Anh còn quá trẻ, còn nhiều dự định và hoài bão mà không thể thực hiện được nữa. Qua tâm sự với mẹ của anh Bi, tôi mới biết anh lúc nào cũng mạnh mẽ nghị lực suốt 4 năm qua chống chọi bệnh tật. Tôi nghĩ, điều hạnh phúc nhất đối với anh Bi mà không phải ca sĩ nào cũng có là được mọi người yêu mến. Mong anh yên nghĩ và gia đình sẽ mạnh mẽ để tiếp tục sống tốt".

Trước đó, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và người mẫu Vũ Thu Phương cũng đã đến viếng Wanbi Tuấn Anh và chia buồn cùng gia đình. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong chính là tác giả ca khúc Đôi mắt sáng tác cho Wanbi và trở thành hit, tạo nên tên tuổi cho nam ca sĩ.

Tác giả 'Đôi mắt' nghẹn ngào viếng Wanbi Tuấn Anh - ảnh 1
Tác giả 'Đôi mắt' nghẹn ngào viếng Wanbi Tuấn Anh - ảnh 2

Á hậu Hoàng Oanh đến viếng Wanbi Tuấn Anh.

Tác giả 'Đôi mắt' nghẹn ngào viếng Wanbi Tuấn Anh - ảnh 3

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Tác giả 'Đôi mắt' nghẹn ngào viếng Wanbi Tuấn Anh - ảnh 4

Người mẫu Vũ Thu Phương ghi sổ tang.

Phương Giang - Thành Luân

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !