Tạ Thiên Hoa bị bắt gặp tình tự với Hoa hậu trong xe

Sau Lý Nhã Kỳ, làng giải trí Hong Kong lại nghi ngờ về một vụ ngoại tình mới của chàng tài tử TVB.

Tạ Thiên Hoa bị bắt gặp tình tự với Hoa hậu trong xe

Mới đây, những hình ảnh nhập nhòe nhưng vẫn đủ thấy "sức nóng" của Tạ Thiên Hoa và Hoa hậu quốc tế Trung Hoa 2009 Cẩu Vân Tuệ trên băng ghế sau của một chiếc xe hơi đậu trên phố trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Câu chuyện này thêm ồn ào khi báo giới Hong Kong khẳng định cặp đôi này ở trên xe đến 1 tiếng đồng hồ.

Tạ Thiên Hoa bị bắt gặp tình tự với Hoa hậu trong xe

Tạ Thiên Hoa vốn nổi tiếng trăng hoa và không ít lần dính tin đồn tình ái nên không có gì ngạc nhiên khi những hình ảnh này phát tán, người hâm mộ cho rằng đây lại là một vụ ngoại tình mới của chàng tài tử điển trai. Cuối tháng 7 vừa qua, showbiz Hong Kong cũng bị đồn về nhà một phụ nữ bí ẩn vào giữa đêm, mà người phụ nữ đó không ai khác chính là Lý Nhã Kỳ. Tuy nhiên, nữ đại sứ du lịch của Việt Nam đã lên tiếng phủ nhận tin đồn "cặp kè".

Lần này, Tạ Thiên Hoa cũng đã được minh oan. Ngày hôm qua, 21/8, Cẩu Vân Tuệ đã tổ chức một buổi họp báo để bảo vệ chính mình. Người đẹp Trung Quốc cho biết những gì mọi người nhìn thấy chỉ là cảnh quay trong bộ phim mới mà cô đóng chung với Tạ Thiên Hoa.

Trong buổi họp báo, Cẩu Vân Tuệ đã không cầm được nước mắt khi nói đến những áp lực mà cô phải chịu đựng sau tin đồn ác ý. Cô hoa hậu xinh đẹp cho biết khi đọc báo, bố mẹ cô đã gọi điện cho cô. Và mặc dù cô đã giải thích đó chỉ là công việc nhưng Vân Tuệ cũng đã không lấy lại được niềm tin của bố mẹ. Điều này khiến Vân Tuệ rất đau lòng.

Trong khi đó, Tạ Thiên Hoa vẫn không phản ứng gì. Năm 2009, vợ nam diễn viên này đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch và có không ít tin đồn cho rằng đó là hậu quả của một hành động tự tử hụt. Nguyên nhân khiến người phụ nữ phải hành động dại dột như thế chính là thói trăng hoa của chồng. Cuối tháng 5 vừa qua, Tạ Thiên Hoa cũng bị đồn dan díu với Ảnh hậu Hong Kong 2009 Candy Yuen.

Tạ Thiên Hoa bị bắt gặp tình tự với Hoa hậu trong xe

Cẩu Vân Tuệ

HỒNG GIANG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !