T-ara N4 vui vẻ bên Chris Brown

Các cô gái đã có một chuyến bay dài để đến Los Angeles gặp chàng ca sĩ nổi tiếng người Mỹ.

T-ara N4 có được cuộc gặp gỡ này là nhờ vào thành viên sắp gia nhập nhóm - Dani. Cô gái 15 tuổi này quen biết với Chris Brown từ khi còn học tiểu học.

Thời gian qua, khi biết Dani đang có mặt ở Mỹ, chàng ca sĩ của Don't wake me up đã đích thân mời cô tới xem buổi biểu diễn của anh ở San Jose, California. Tại sự kiện này, Dani đã giới thiệu với Chris Brown về T-ara và cho anh chàng xem ca khúc Countryside life của T-ara N4. Ngay lập tức, Chris Brown có cảm tình với nhóm nhạc nữ xứ Hàn và bày tỏ mong muốn được hợp tác cùng các cô gái trong clip ca khúc mới dự định quay vào ngày 11/5. Tuy nhiên, vì bận tham gia Dream concert nên ngày 12/5, T-ara N4 mới có thể sang Mỹ.

Ngay khi T-ara N4 đặt chân xuống sân bay, Chris Brown đã cử 18 vệ sĩ tới để hộ tống các cô gái về khách sạn. Sau đó, cả nhóm đã cùng Chris Brown có mặt ở trường quay để thực hiện clip.

T-ara N4 sẽ trở lại Hàn Quốc vào ngày 16 hoặc 17/5 sau khi có thêm một số cuộc gặp gỡ với những người khác làm trong ngành công nghiệp âm nhạc của Mỹ. Fan hy vọng đây sẽ là cơ hội để cho T-ara mở rộng hoạt động tới đất nước cờ hoa trong tương lai.

T-ara N4 vui vẻ bên Chris Brown - ảnh 1
T-ara N4 vui vẻ bên Chris Brown - ảnh 2

T-ara N4 gặp Chris Brown ở California.

T-ara N4 vui vẻ bên Chris Brown - ảnh 3

Các cô gái tặng quà cho chàng ca sĩ nước Mỹ.

T-ara N4 vui vẻ bên Chris Brown - ảnh 4
T-ara N4 vui vẻ bên Chris Brown - ảnh 5

T-ara ở Mỹ.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !