T-ara N4 tiết lộ về nụ hôn đầu tiên

Là em "áp út" của nhóm nhưng Jiyeon lại là thành viên có nụ hôn đầu đời sớm nhất.
T-ara N4 tiết lộ về nụ hôn đầu tiên - ảnh 1
3 cô gái xinh đẹp của T-ara N4 trong chương trình Beatles Code 2.

Xuất hiện trong chương trình Beatles Code 2 phát sóng ngày 14/5, các thành viên T-ara N4 đã cởi mở nói về lần đầu "khóa môi".

"Nụ hôn đầu của tôi là khi đang học năm cuối trường trung học. Đó là một người anh hơn tuổi tôi" - Jiyeon cho biết.

Eunjung cũng nhớ lại khoảnh khắc đặc biệt đó của mình và chia sẻ: "Tôi có nụ hôn đầu năm 20 tuổi. Anh ấy cũng là người yêu đầu. Tôi còn nhớ đó là nụ hôn trong một quán cafe ở Hongdae".

Trong khi đó, Hyomin tiết lộ: "Tôi có nụ hôn đầu khi đang ở những ngày cuối của thời trung học, ngay sau khi hoàn thành bài thi SAT chuẩn bị cho đại học".

Hiện tại, T-ara N4 đang có mặt ở Los Angeles để cùng quay clip cùng chàng ca sĩ người Mỹ Chris Brown. Chiều qua, 14/5, các cô gái cũng đã có một buổi họp fan ngay tại thành phố này. Ngày 16 hoặc 17/5, T-ara N4 sẽ trở lại Hàn Quốc và tiếp tục hoạt động quảng bá đĩa đơn đầu tay mang tên Countryside life.

T-ara N4 tiết lộ về nụ hôn đầu tiên - ảnh 2
Thông tin về buổi họp fan của T-ara N4 tại Los Angeles, Mỹ.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !